Với cuốn hộ chiếu nghỉ dưỡng độc đáo All In Passport, bạn sẽ được trải nghiệm biệt thự Flamingo sang trọng và 65 tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Tour “Art In The Forest” là một khu trưng bày độc đáo tại khu nghỉ dưỡng Flamingo bên hồ Đại Lải với hơn 25 tác phẩm điêu khắc và sắp đặt ngoài trời. Nơi đây còn có phòng tranh độc đáo trong những ngôi nhà container giữa rừng thông.

Du khách có thể thuê xe Jeep tăng cảm giác phiêu lưu hoặc chọn đồng hành cùng nhân viên hướng dẫn để biết được những thông tin thú vị.

Flamingo Đại Lải Resort có một bộ sưu tập hoa hồng hấp dẫn với những du khách yêu thiên nhiên. Vườn hồng rộng hơn 5.000 m2 và quanh resort được phủ đầy bởi những giống hoa hồng cổ của Việt Nam như bạch xếp, hồng phấn, hồng nhung… và hàng trăm loài hồng quý của thế giới.

Du khách cũng có thể trải nghiệm hồ Đại Lải với các phương tiện sẵn có tại câu lạc bộ Bãi Biển như du thuyền, ca nô, thuyền buồm, thuyền độc mộc, ván buồm, thuyền thúng gắn động cơ, xe đạp nước hay một chiếc phao khổng lồ ngộ nghĩnh.

Wonder Park là lựa chọn thích hợp cho một ngày vui chơi không giới hạn và các buổi team building. Nơi đây sẽ mang đến những giây phút thư giãn, các tràng cười sảng khoái tại khu trò chơi liên hoàn và sân chơi trẻ em.

Câu lạc bộ Golf Flamingo giúp bạn có những trải nghiệm đầy chuyên nghiệp với sân golf tiêu chuẩn 9 hố và một sân tập gạt 18 hố. Sau khi vận động, golf thủ có thể thư giãn tại phòng xông hơi khô và bể tắm Jacuzzi.

Ngoài những tiện ích bên trong, mỗi biệt thự Flamingo đều có sẵn bể bơi ngoài vườn. Nếu thích tới bể bơi lớn hơn, bạn có thể lựa chọn 3 bể bơi chung của khu nghỉ dưỡng. Trong đó, bể bơi Hilltop sẽ có nước nóng vào mùa lạnh.

Sau những giây phút tận hưởng đẹp bình yên của rừng và hồ, bạn có thể chăm sóc bản thân với các phương pháp massage tại Flamingo Spa.

Ẩm thực ở Flamingo Đại Lải Resort thể hiện nét giao hoà của hương vị với không gian. Bữa sáng buffet tại nhà hàng Poem bên bể bơi Con Đường Thơ. Bữa trưa và bữa tối có thêm nhiều lựa chọn như: Poem, Bamboo Wings với kiến trúc tre, Forest có mái phủ hoàn toàn bằng cây guột, The Beach bên bãi biển nhân tạo, Charm Palace biệt lập trên đồi… Để trải nghiệm các dịch vụ trên, du khách có thể lựa chọn 2 hạng All In Passport là All In Passport Diamond; All In Passport Standar và All In Passport Unlimited.

 Chi tiết xem tại: Vinavivu.com – Một CLICK, vạn đích đến !

8 trải nghiệm đáng thử cho kỳ nghỉ cuối tuần
Vote nếu hữu ích !