Để ghi dấu của tuổi trẻ cặp và dành trọn thời gian của kỳ nghỉ hè cho nhau, cặp đôi xứ Huế này đã “đưa nhau đi trốn” qua 11 tỉnh khiến mọi người phải trầm trồ, ghen tị. Sau đây các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Cặp đôi xứ Huế, Thanh Cường – Trà My đã cùng nhau có chuyến trải nghiệm 10 ngày 9 đêm bằng xe máy phiêu du khắp 11 tỉnh thành từ Huế đến Sài Gòn, qua những tỉnh ven miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

cap doi xu hue dua nhau di tron

Bãi tắm Sao Việt – Phú Yên

Hơn 2.000 hình ảnh lung linh thể hiện tình yêu của mình, đồng thời thể hiện những di tích, danh lam, thắng cảnh của non nước Việt Nam trong chuyến hành trình này đã mang đến cho bạn bè, người xem của 2 bạn một cảm nhận tuyệt vời. Thanh Cường, là chàng trai xứ Huế hiện đang là sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, và Trà My, cô gái xứ Huế, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế đã có 1 chuyến đi đầy ý nghĩa với nhiều kỷ niệm trong mùa hè này của mình.

cap doi xu hue dua nhau di tron 1

Cầu Ông Cọp – Phú Yên

Chia sẻ về chuyến đi, Thanh Cường tâm sự: “Mục đích của chuyến hành trình này là để khám phá văn hóa Việt Nam qua những cung đường. Bên cạnh đó, 2 đứa muốn thực hiện chuyến đi là để khám phá và chinh phục bản thân, cũng như tạo nên một kỷ niệm đẹp khi đang còn tuổi thanh xuân”.

Thanh Cường, ngoài là sinh viên Bách Khoa, còn là một nhiếp ảnh nghiệp dư, nên mỗi chặng đường đi qua, Cường không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp mà thiên nhiên Việt Nam ban tặng.

Eo Gió - Bình Định

Eo Gió – Bình Định

Gành Đá Đĩa - Phú Yên

Gành Đá Đĩa – Phú Yên

Viện hải dương học - Nha Trang

Viện hải dương học – Nha Trang

cap doi xu hue dua nhau di tron 9

Đồi cỏ ở Gia Lai

Đồi cỏ ở Gia Lai

Làng gốm Thanh Hà - Quảng Nam

Làng gốm Thanh Hà – Quảng Nam

Bản Đôn - Đắk Lắc

Bản Đôn – Đắk Lắc

Thung Lũng Tình Yêu - Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu – Đà Lạt

Bãi Kỳ Co - Quy Nhơn

Bãi Kỳ Co – Quy Nhơn

Tháp Bà - Nha Trang

Tháp Bà – Nha Trang

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: dantri.com.vn