Bình Liêu là cái tên mới nổi trong bản đồdu lịch Quảng Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung từ mùa hè này. Bình Liêu là huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh, có cấu trúc địa hình đa dạng của miền núi cao; có một sốđỉnh núi trên 1.000 m so với mực nước biển; ngoài ra còn có những thửa ruộng bậc thang và những đồi cỏ lau đẹp như cổ tích.

binh lieu nac thang len thien duong

Thời gian gần đây, du khách đi Bình Liêu ngày một nhiều một phần là bởi vẽ đẹp như tranh vẽ của đồi cỏ lau trắng muốt đu đưa theo gió…

binh lieu nac thang len thien duong 1

Ngọn đồi thoai thoải, ở giữa là bậc thang dẫn lên đỉnh tựa như “nấc thang lên thiên đường”. Nơi được các bạn sẽ đưa nhau chụp ảnh nhiều nhất nằm ở gần cột mốc chủ quyền 1297.

binh lieu nac thang len thien duong 2

Từ Hà Nội đễ đến với Bình Liêu có 2 cung đường: cung thứ 1 là 278 km (đi qua Lạng Sơn) và cung thứ hai là 269 km (đi đến Hạ Long), mất khoảng 6 – 8 tiếng tùy theo phương tiện là xe khách hay xe máy.

binh lieu nac thang len thien duong 3

Hiện tại du lịch tại Bình Liêu chưa thực sự phát triển, không có nhiều nhà nghỉ và nhà hàng cho bạn chọn nhưng bù lại, phong cảnh nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ, chưa có sự can thiệp nhiều của bàn tay con người.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: ngoisao.net