Khamphadisan.com – Là thành phố có nhiều cảnh đẹp năm 2019 này Đà Lạt sẽ cập nhật lại bản đồ du lịch với rất nhiều điểm đến mới, khu du lịch mới, nên trong bài viết này Khám Phá Di Sản sẽ cung cập nhật cho các bạn chi tiết nhất về các tuyến điểm tham quan chính xác nhất.

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 6

ảnh: qnhu.vy

Tại sao lại cần phải có bản đồ du lịch Đà Lạt trong mỗi chuyến du lịch ? Vì trong một số trường hợp cần thiết như: Bạn không biết đường đi ở Đà Lạt cũng như không biết sắp xếp các địa điểm tham quan ở Đà Lạt, địa chỉ các khu du lịch Đà Lạt, .. Và rất nhiều lý do khác. Bên cạnh đó thay vì bạn không muốn tham gia các tour Đà Lạt hàng ngày, thì bạn có thể mua 1 cuốn bản đồ hoặc tham khảo ngay bản đồ du lịch Đà Lạt 2018 cập nhật mới nhất bên dưới đây để tự đi.

Bản đồ du lịch Đà Lạt – đã phân rõ các khu du lịch cùng chung tuyến đường:

Khu vực hướng về đèo Tà Nung ngoại thành Đà Lạt

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Làng hoa Vạn thành + Cà Phê Mê Linh + Biệt Thự Giao Hưởng Xanh + Trang trại nuôi Dế + Nhà Máy Dệt Tơ Tằm + Thác Voi + Chùa Linh Ẩn.

Khu vực hướng về Suối Vàng – Làng Cù Lần

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 1

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Nhà thờ Domain + Núi Langbiang + Thung Lũng Vàng + Ma rừng lữ quán + Suối Vàng + Làng cù Lần + Đồi cỏ Hồng (Tháng 12).

Khu vực hướng theo đường Mai Anh Đào

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 2

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Thiền Viện Vạn Hạnh + Vườn Dâu Tây chú Hùng, vườn Dâu Tây Hiệp Lực, khu vực trồng Dâu Tây đường Thánh Mẫu + Thung Lũng Tình Yêu + XQ Sử Quán + Showroom hoa khô + Vườn cà chua Nhật, dưa Pepino.

Khu vực hướng theo đèo Prenn

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 3

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Đồi Robin cáp treo + Thác Datanla +Thác Prenn + Khu du lịch Trúc Lâm Viên + Cánh đồng hoa Tam Giác Mạc Dalat Milk + Thác Pongour + Chùa Linh Quy Pháp Ấn + Thác Dam’bri Bảo Lộc.

Khu vực hướng theo Hồ Tuyền Lâm

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 4

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Dinh Bảo Đại (Dinh 3) + Crazy House (Biệt thự Hằng Nga) + Thiền Viện Trúc Lâm + Hồ Tuyền Lâm + Đường Hầm Đất Sét + Rừng lá Phong Đà Lạt.

Khu vực hướng đi Trại Mát – Đồi Chè Cầu Đất

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 5

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Ga Đà Lạt + Dinh 2 Đà Lạt + Dinh 1 Đà Lạt + Chùa Tàu + Chùa Linh Phước + Vườn cà chua Đen + Đồi Chè Cầu Đất + Đèo Dran cung đường ngắm hoa Dã Quỳ.

Khu vực trung tâm Đà Lạt quanh hồ Xuân Hương

ban do du lich da lat map tourism khamphadisan 7

Các địa điểm tham quan trên tuyến đường này gồm: Chợ Đà Lạt + Hồ Xuân Hương + Vườn hoa Thành Phố + Quảng Trường Lâm Viên + Nhà thờ Con Gà.

Với những địa điểm tham quan cập nhật mới nhất, chính xác nhất bản đồ du lịch Đà Lạt 2018 với việc được chia thành từng tuyến đường có chung với các điểm tham quan tại Đà Lạt giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Ngoài ra các bạn nếu muốn tiết kiệm thời gian để tham quan Đà Lạt được nhiều điểm đẹp nhất thì hãy xem các chương trình tour “Tour Đà Lạt khởi hành hàng ngày” các chương trình tour đều đã được bao vé tham quan các khu du lịch, hướng dẫn viên, nước uống, xe ô tô đưa đón.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp – biên tập)