Khamphadisan.com – Không chỉ ở Hà Giang và vùng Tây Bắc mới có hoa tam giác mạch, chính ngay tại Đà Lạt cũng sở hữu cho mình những cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp không hề kém cạnh một trong số đó phải kể đến Đà Lạt Milk Farm.

da lat milk farm khamphadisan

ảnh: Lều Linh

Mùa thu đã đến, những cánh đồng ngập tràn những bông hoa tam giác mạch đang chuẩn bị đua nhau khoe sắc giữa màu trắng lấp lánh trên thảm cỏ xanh là cơ hội để các tín đồ mê sống ảo thả ga check-in. Là nơi khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng như bị mê hoặc, đắm chìm vào không gian tràn đầy sức sống.

da lat milk farm khamphadisan 1

ảnh: trantran1830

Tọa lạc tại Đà Lạt Milk Farm thuộc xã Tutra – huyện Đơn Dương – Tp.Đà Lạt. Nơi đây được xem là một trong những chốn yên bình tuyệt nhất tại xứ ngàn hoa. Hiện nay nơi đây là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Đà Lạt được các bạn trẻ tìm đến check-in bởi cánh đồng hoa tam giác mạch rộng mênh mông, có hồ nước xanh thơ mộng và cả những đàn bò sữa đáng yêu đang tung tăng gặm cỏ nữa.

da lat milk farm khamphadisan 2

ảnh: vtriggg

dalatmilkfarm khamphadisan3

ảnh: linhthu0509

Để đi được với khu nông trại Đà Lạt Milk Farm, bạn xuất phát từ Tp.Đà Lạt các bạn có thể di chuyển đến ngã ba Phi Nôm, sau đó tiếp tục chạy thêm một đọan nữa nhìn phía bên trái sẽ thấy biển chỉ dẫn vào nông trại Dalat Milk.

da lat milk farm khamphadisan 4

ảnh: Wang Jun Seng

Sau khi đến nơi, các bạn có thể gửi xe tại bãi giữ xe ở phía ngoài của nông trại Đà Lạt Milk, các bạn nhớ khóa xe cẩn thận nha! Gửi xe xong, bạn hãy đến bảo vệ gửi lại giấy CMND (chứng minh nhân dân) sẽ được phép vào khu vực bên trong của nông trại nha!

da lat milk farm khamphadisan 5

ảnh: sưu tầm

da lat milk farm khamphadisan 6

ảnh: hyo_hieuu

Nơi này đặc biệt thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây check-in bởi có vô số những góc sống ảo vô cùng đẹp, có cả một cánh đồng rộng mênh mông, có mấy căn nhà gỗ xinh xinh, hồ nước thơ mộng cùng mấy chú bò sữa thơ thẩn gặm cỏ tạo nên khung hình tuyệt vời một cách tự nhiên mà không cần đến bất cứ phần mềm làm đẹp nào can thiệp vào.

da lat milk farm khamphadisan 7

ảnh: sưu tầm

Khu nông trại này hiện đang thuộc quyền sở hữu của công ty sữa Đà Lạt nên không có thu phí tham quan nhé, các bạn chụp hình vui chơi đừng quên giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, đừng xả rác vui đùa quá mức làm ảnh hưởng đến cánh đồng hoa đẹp lung linh này nhé để nững bạn đến sau cũng có thể thưởng thức được cảnh đẹp này nha!

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94