Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của chuỗi sự kiện thể thao độc đáo Đường chạy sắc màu – La Vie Color Me Run trong năm 2016 ngày. Với chủ đề Sự tưởng tượng – #IMAGINA, chúng ta không chỉ được thỏa thích với sắc màu hay “quẩy” hết mình với đêm nhạc ở cuối đường chạy, mà còn được hóa trang thành bất kỳ ai mà chúng ta muốn.

la vie da nang

la vie da nang 2

la vie da nang 1

Các runner tại HCM và Hà Nội đã đến chinh phục đường chạy trong trang phục cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một đội hình của #teammucoi cực dễ thương ngay tại sự kiện hay #teamObama “giao lưu” cùng #teamquangkhando 

la vie da nang 3

la vie da nang 4

Trong những trang phục độc đáo và sáng tạo đầy chất lừ sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu La Vie Color Me Run tận hưởng khung cảnh hàng nghìn người tham dự cùng tung phủ bột trong khoảnh khắc sắc màu đặc biệt.

la vie da nang 5

Đêm nhạc ở cuối đường chạy vẫn luôn là trải nghiệm ”cực đã” với sự xuất hiện của những gương mặt ca sĩ nổi tiếng. Tại Đường chạy sắc màu năm nay, bạn sẽ được song ca cùng Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, F-Band và cùng DJ Phát Beats. Chắc chắn bạn không muốn bỏ qua một mùa hè ”máu lửa” như thế này đúng không?

la vie da nang 6

Sự kiện La Vie Color Me Run – Đường Chạy Sắc Màu sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng lần thứ 2, ngày 25/6 tại Công Viên Châu Á – Asia Park. Với 5 trạm sắc màu sôi động xuyên suốt đường chạy, một đêm nhạc khó quên và nhiều hoạt động mới lạ “cực đã”, sự kiện được dự đoán sẽ là điểm hẹn mùa hè thu hút các bạn trẻ cũng như khách du lịch đến tham gia. Đường chạy sắc màu được tổ chức nhằm mang đến cho người tham gia cảm giác được tận hưởng một lễ hội sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam, phát triển một lối sống năng động trong cộng đồng đồng thời thu hút khách du lịch đến thành phố.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Theo: colormerun.vn