Nếu đã đi xem phim thì bạn cũng biết rồi đấy, ngôi làng này xuất hiện trong không ít những phân cảnh quan trọng của Kong: Skull Island. Ngay khi phim công chiếu tại Việt Nam, việc dựng lại ngôi làng này cũng đã được thông báo luôn khiến du khách cực kỳ hồi hộp và chờ đợi. Cuối cùng thì việc phục dựng đã chính thức hoàn thành!

6

Ảnh : Sưu Tầm

Trước đây cứ nghĩ Ninh Bình chán, chẳng có gì chơi nhưng sự thực là do mình chưa tìm ra những chỗ hay ho để tới thôi. Sau khi Kong: Skull Island ‘càn quét’ hết tất cả các phòng vé, Ninh Bình nghiễm nhiên trở thành một trong những điểm đến hot. Chẳng cần chờ tới hè mới đến, ngay lúc phim mới chiếu xong, và cả thời điểm này này, Ninh Bình đã có dư những thứ thú vị và xinh đẹp cho bạn đến khám phá rồi. Không chỉ là Hang Múa, là đầm Vân Long, Ninh Bình giờ còn siêu ‘oách’ với làng thổ dân trong phim Kong đã vừa được phục dựng!”

5

Ảnh : Sưu Tầm

Có một số bật mí sẽ khiến mọi người cực kỳ hào hứng đó là: ngôi làng này giống phim tới 90% và mở cửa hoàn toàn miễn phí. Khu vực phim trường được dựng lại nằm trong khu quần thể sinh thái Tràng An – Ninh Bình, đồng thời cũng là điểm cuối trong tour du lịch 1 vòng Tràng An.

Ảnh : Sưu Tầm

Ảnh : Sưu Tầm

Để vào tới làng bạn sẽ phải đi qua một đảo nhỏ, rồi một loạt những ngôi chùa sẽ thấy có tấm bảng ghi lối vào phim trường. Leo lên tầm trăm bậc thang là bạn sẽ vào tới khu trưng bày – nơi có dựng lại chiếc tàu của đoàn thám hiểm mô phỏng như trong phim. Đi qua thuyền là tới làng thổ dân rồi đấy!

7

Ảnh : Sưu Tầm

Làng thổ dân được phục dựng lại ở Ninh Bình gồm khoảng 40 túp lều được dựng bằng tre nứa. Tất cả nằm trên nền đất khá rộng. Chúng được dựng xen kẽ nhau ở 2 bên, ở giữa là con đường đá.Một điều đặc biệt nữa là rất nhiều người dân địa phương đã hoá trang giống hệt như các thổ dân trong phim, từ khuôn mặt cho tới trang phục và ngồi trong các túp lều. Thế nên du khách tới tham quan cứ có cảm giác như đang sống… trong phim vậy!

Cùng ngắm nhìn trọn những hình ảnh của Phim trường Kong: Skull Island và vẽ đẹp của Tràng An nhé :

Ảnh: Sưu Tầm

Ảnh: Sưu Tầm “Cả một vùng sơn thủy hữu tình như bức tranh sống động với non xanh, nước biếc”

10

Ảnh: Sưu Tầm “Xuôi dòng Tràng An, hòa mình vào vẻ đẹp của non nước Ninh Bình”

phim truong kong 2

Ảnh: Sưu Tầm ” Sống áo tại phim trường Kong”

 

phim truong cong3

Ảnh: Sưu Tầm

Nào còn chần chờ gì nữa, xách balo lên và đến “Check-in” sống ảo ngay thôi…Nhớ rủ cả hội  “cạ cứng” cùng nhau đi để khám phá hết vẻ đẹp của  cố  đô xưa nhé!

Việt Trinh

Rate this post