Mùa Halloween sắp đến gần, thế giới đang sắp phải trải qua ngày rùng rợn nhất – tuy nhiên, điều này được đông đảo bạn trẻ Việt Nam chờ đón. Sở nhĩ điều lạ thường này xảy ra là vì đây là cơ hội để họ biến hóa khôn lường trở thành những nhân vật kinh khủng nhất mà hàng ngày nếu hóa trang như vậy, họ có thể ăn ngay một gậy của Ngộ Không ngay.

halloween hue1Ấy chết, cũng thông cảm giúp mình là do mấy tháng trời vùi đầu với Liên Minh Huyền Thoại, nên có chút nhiễm xạ ấy mà. Trở lại với chủ đề của bài viết ngày hôm nay: Đi đâu chơi Halloween ở Huế ? Câu hỏi “Hóc búa” mà hơn 100 thanh niên ảo tưởng sức mạnh gửi đến Khám Phá Di Sản trong một tuần qua. Đúng là ngược đời, đi chơi ở đâu mà ngồi ì rồi hỏi tui, bắt tui phải chạy quanh mấy chục điểm để thu thập và chọn ra thông tin nổi bật nhất để cập nhật phía dưới đây. Cố gắng đọc rồi kiếm chỗ mà quẫy nhé ! (Cập nhật liên tục…)

Đến DMZ bar, tham gia tạo hình “ghê gớm” cùng mọi người trong mùa Halloween này. Bạn chắc chắn sẽ không nhận ra mình bởi sự “gớm ghiết” mà bạn có được.

dmz halloweenĐến đây, tất cả mọi người có cơ hội tham gia những trò chơi vui nhộn, hài hước đem lại nhiều phần thưởng có giá trị bất ngờ mà các năm trước thường có như :  Bánh xe thần kỳ, Ăn não, Apple Bobbing, Make up, Tìm báu vật… Một phần thi không thể không kể đến đó chính là DMZ Halloween Fashion Show, không kể giới tính, độ tuổi, quốc tịch, tất cả mọi người đều có quyền được tham gia màn trình diễn thời trang đặc biệt trên nền nhạc sôi động của DJ.

Tham dự Đám cưới ma của Kelvin Khánh & Khởi My. “Hôn lễ” được tổ chức tại Happy Land Huế ngày 30/10 từ 17h – 22h.

damcuoima

Tham dự “buổi tiệc suối máu” và thưởng thức các “món ăn ghê rợn đến tận lợn cũng sợ”, Với không gian trang trí đúng chỉ có trong “địa ngục”, cùng màn biểu diễn nhạc điện tử từ nữ DJ nóng bỏng Huỳnh Ni,  ban nhạc đình đám Unity crew rockband, các tiết âm nhạc đặc sắc từ nữ ca sĩ xinh đẹp Mộc Miên được xen kẽ bởi nhiều trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần ghê rợn. Tại chương trình này, bạn có thể thỏa sức hóa trang mình thành những nhân vật khủng khiếp chưa từng thấy, bạn sẽ có cơ hội “dọa ma” mọi người.

halloween hueĐám cưới ma của Kelvin Khánh & Khởi My được nhà tổ chức hứa hẹn đó là chương trình về Halloween lớn nhất tại Huế từ trước đến này. Để tham dự “hôn lễ” này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 150.000đ để nhận phiếu tham dự. (Đã bao gồm buffet ngọt, nước uống, chi phí hóa trang và thoải mái quẫy cùng thần tượng)

Tin đặc biệt, duy nhất chỉ dành riêng cho những người tham dự “Đám Cưới Ma”, Trong tháng 11/2016, một chương trình sau đó có sự góp mặt nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh sẽ đến Huế, 1000 người đầu tiên có phiếu tham dự  “Đám Cưới Ma”sẽ được tặng vé tham dự chương trình này luôn,… đúng là một mũi tên trúng 2 đích mà 🙂

Nhận phiếu tham dự