Công ty cổ phần Truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist) được thành lập vào tháng 10/2012. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, với tầm nhìn, sứ mệnh đúng đắn dựa trên những giá trị cốt lõi bền vững mà Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist đã trở thành thương hiệu du lịch uy tín tại Huế cũng như khu vực miền Trung.

IMG 5926aa e1515417681274

Chúng tôi sẽ là công ty hoạt động “sâu”, “rộng” trong lĩnh vực hospitality và sẽ là một trong mười công ty du lịch lớn nhất Việt Nam vào năm 2025, kinh doanh tốt tất cả các mảng trong ngành du lịch. Lúc này chi nhánh của chúng tôi sẽ có mặt tại các thị trường trọng điểm trên thế giới. Nhân viên công ty là sự tinh túy về kiến thức, kỹ năng, đạo đức, trách nhiệm và chúng tôi luôn đảm bảo chế độ cho nhân sự một cách tốt nhất, luôn là công ty có chế độ đãi ngộ nhân sự tốt nhất Việt Nam. Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

IMG 5987aa

Dịch vụ khách hàng – năng động sáng tạo

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm văn hóa địa phương với giá rẻ nhất, góp phần nâng cao giá trị các địa điểm du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi tìm mọi cách để nâng cao giá trị của đối tác với triết lý win – win. Chúng tôi miệt mài làm việc để xây dựng một thương hiệu du lịch Việt Nam mang tầm quốc tế, mọi nguồn lực sẽ tập trung đầu tư vào con người và công nghệ. Chúng tôi kinh doanh để tạo ra những điều tốt đẹp cho cộng đồng Việt Nam và cộng đồng những nơi chúng tôi đến.

IMG 6000aa

Phòng kinh doanh với đội ngũ nhân sự tư duy nhạy bén

  • Công nghệ: Luôn là công ty dẫn đầu về việc áp dụng những công nghệ tốt nhất vào công việc
  • Con người quốc tế: Mỗi nhân viên công ty đều có thể làm Giám đốc – làm Đại sứ quốc tế cho công ty
  • Chuyên nghiệp: Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất và tốc độ nhanh nhất
  • Kỷ luật: Làm cho được những gì đã cam kết – những gì mình đã nói – những gì công ty đã đề ra
  • Hợp tác: Tất cả các thành viên trong công ty luôn hợp tác với nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Luôn trao đổi kinh nghiệm, thông tin để tất cả đều giỏi. Công ty luôn mở rộng cánh cửa hợp tác với tất cả các đối tác khách hàng có thiện chí
  • Sáng tạo: Luôn đánh giá cao mọi ý tưởng cho dù ý tưởng đó như thế nào
IMG 5992aa

Phòng Thương Mại Điện Tử trẻ trung – cập nhật xu hướng

Công ty cổ phần Truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng chuyên phối hợp, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước được khởi hành hàng ngày với hệ thống các tour Di sản miền Trung, các tour miền Nam, miền Bắc. Các tour tuyến du lịch do công ty tổ chức có mặt ở mọi địa điểm du lịch trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến với Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng, công ty có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng phong phú như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, xe bus, thuê xe du lịch,…

IMG 6037aa

Văn phòng bán lẻ thân hiện – hiếu khách

Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist hoạt động kinh doanh trên hai lĩnh vực truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch. Ngoài tập trung phát triển các dịch vụ lữ hành, Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist còn phát triển các dịch vụ truyền thông quảng cáo và hỗ trợ phát triển điểm đến. Hoạt động song song cả hai lĩnh vực và trong 5 năm liên tục, Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist đã có những bước tiến không ngừng trong việc nâng cao doanh thu và chất lượng của các tour du lịch, mang đến hình ảnh một công ty du lịch với tiềm lực mạnh mẽ và nỗ lực nâng tầm thương hiệu Eagle Tourist đối với khách hàng và các đối tác.

Du lịch Đại Bàng – Eagle Tourist tự hào là công ty tiên phong trong việc đầu tư và khai thác các địa điểm du lịch mới lạ, tạo ra các sản phẩm du lịch chất lượng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm văn hóa địa phương với giá thành rẻ nhất và góp phần nâng cao giá trị điểm đến.

IMG 6015aa

Eagle Media – cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến !

Bên cạnh các sản phẩm du lịch truyền thống thì công ty còn đi đầu trong việc xây dựng và khai thác thành công các tour du lịch độc đáo như du lịch cộng đồng khám phá văn hóa dân tộc Cơ Tu tại Nam Đông Tour hoàng hôn phá trên phá Tam Giang (Thừa Thiên Huế) nổi bật với dự án E-Park Tam Giang Lagoon – khu vui chơi giải trí nằm trên hệ thống đầm phá lớn nhất Đông Nam Á. Du lịch Đại Bàng – Eagle Tourist còn tổ chức Tour du lịch đảo Lý Sơn khởi hành từ Huế diễn ra hàng tuần. Với số lượng khách hàng tham gia đông đảo, tour du lịch đã góp phần đào tạo và hỗ trợ người dân Lý Sơn phát triển du lịch.

tamgiang

Các dự án du lịch mà Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist đầu tư và khai thác luôn gắn liền với mục tiêu phát triển, cải thiện giá trị những điểm đến, góp phần nâng cao đời sống cho cộng đồng địa phương và khuyến khích bảo tồn, gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống.

Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist tự hào vì đã chiếm một thị phần du lịch nhất định tại miền Trung. Mỗi năm công ty đã tổ chức tour du lịch cho hơn 10.000 khách hàng, nhiều quý khách hàng, đối tác vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại công ty. Là một trong những thương hiệu du lịch uy tín, Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung, góp phần xây dựng hình ảnh một Việt Nam – điểm đến ấn tượng.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng chuyến đi của bạn – Sự hài lòng của các bạn là điểm đến của chúng tôi!

Thông tin công ty

Công ty cổ phần truyền thông Quảng cáo và Dịch vụ Du lịch Đại Bàng (EAGLETOURIST)

Trụ sở: 115 Phạm Văn Đồng – Tp Huế

Tel: 0234. 393 67 87

VPGD: 24 Chu Văn An – Tp Huế

Tel: 0234. 3848626 Fax: 0234. 393 67 97

Email: Info@dulichdaibang.com

Website: www.dulichdaibang.com