Khamphadisan.com – Để chào đón một mùa hè đầy sôi động, hoành tráng đường chạy sắc màu “FeeColor Run” với quy mô khủng hứa hẹn đây là sân chơi cực thú vị cho các bạn trẻ ở Huế trong thời gian sắp tới.

FeeColor Run” là sự kiện thể thao kết hợp với âm nhạc sống động và độc đáo tại Việt Nam, tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường mới lạ khi được tung bột màu với các màu sắc khác nhau qua các điểm mốc khác nhau.

Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh dành cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, quốc gia đang sinh sống, làm việc tại Huế.

Tại sự kiện này có sự góp mặt dự kiến của các ca sĩ:  Khởi My, Kelvin Khánh, Tronie Ngô, Thanh Duy, Đại Nhân.

Với khung chương trình như sau:

– Nhảy FeeFlashmob với số lượng khoảng 2000 người tham gia dự báo đây sẽ là tiết mục Flashmob có số lượng người tham gia đông nhất ở Huế

– Khu vườn chong chóng với số lượng 5000 chong chóng sẽ là một background tuyệt vời để các bạn trẻ tham gia FeeColor Run có thể so deep sống ảo tung chảo

– Tất cả những người tham gia cùng chạy trên đường chạy dài đầy sắc màu để vượt qua 5 cổng chào với 5 màu sắc vui nhộn khác nhau.

– Đêm nhạc EDM ngoài trời cực sôi động với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV truyền thông đa phương tiện và tổ chức sự kiện HĐL EVENT

.Thời gian: 16/04/2017

.Địa điểm: Khu X – An Cựu City – Tp.Huế

.Giá vé tham gia: 220.000đ – 400.000đ/1 người.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạc lập team đi quẩy trong hè này với đường chạy sắc màu FeeColor Run thôi nào!

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

Theo: eventbu / fooody