Các bạn đã biết tin gì chưa? Ngay tại Huế vào tháng 9 này sẽ diễn ra một sự kiện hết sức hoành tráng từ trước tới nay đó chính là Blacklight Run Huế – Đường chạy ánh sáng.

Sự kiện Blacklight Run Huế – Đường chạy ánh sáng đây là một sự kiện đường chạy ánh sáng đầy sắc màu, được kết hợp giữa một bầu không khí của loại nhạc EDM đang được không chỉ giới nghệ sĩ trong và ngoài nước yêu thích mà còn được giới trẻ lưu truyên rộng rãi. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hết sức sôi động và hoành tráng bậc nhất cùng với đó sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám trong giới Showbiz Việt lần đầu tiên có mặt tại Huế trong tháng 9 này.

blacklight run hue

Đây sẽ là một sân chơi đầy sôi động, mới lạ và tạo nên một dấu ấn riêng cho phong cách của những bạn trẻ ngay trong mùa hè này. ARE YOU READY cho sự kiện đầy ấn tượng, độc đáo và mới lạ này chưa nào.

Để khởi động cho “Ngày hội ánh sáng” lần đầu tiên tổ chức tại Huế.  Ban tổ chức của chương trình đang tuyển Cộng Tác Viên  “Blacklight Run Hue – Đường Chạy Ánh Sáng” những bạn nào có mong muốn và ý định tham gia hãy hanh tay dành về cho một chân ngay nào!

Thông tin chi tiết các bạn có thể vào trực tiếp Fanpage: blacklightrunhue
Đơn đăng ký CTV: https://goo.gl/hrETJB
Email: levananh0394@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Binhqb94 – khamphadisan.com