Xuất phát từ tấm lòng của những người con xứ Huế, vùng đất của di sản, Khám Phá Di Sản ra đời để cùng góp phần truyền tải những thông tin về di sản, nhằm bảo tồn, phát huy những giá trị vô giá này đến cộng đồng.

ban 1

Khám Phá Di Sản là chuyên trang thông tin về điểm đến và kinh nghiệm du lịch. Một mục đích được Khám Phá Di Sản đề cao nữa chính là việc tạo ra một sân chơi để các bạn đam mê du lịch, yêu những di sản của các bậc tiền nhân để lại, muốn tìm hiểu về con người, những mảnh đất chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc… và cũng là nơi để những người yêu thích công việc du lịch trao đổi, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm với nhau.

Du lịch Huế đã khẳng định được vị trí của mình với bạn bè trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp cổ kính và hài hòa cùng thiên nhiên, với bằng chứng cụ thể là có hang triệu lượt khách đến huế hàng năm. Tuy nhiên,theo thống kê có đến 40% số lượng khách du lịch đến mà không có hướng dẫn viên cho mình mặc dù ở huế có khá nhiều trường đào tạo về ngành du lịch nhưng hầu như vẫn không có đủ nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp không khói này, chính vì lý do đó, Câu lạc bộ du lịch Khám Phá Di Sản ra đời:

Câu lạc bộ du lịch Khám Phá Di Sản hoạt động với mục tiêu cụ thể như sau:

Du lịch Huế có những thế mạnh đã được thế giới công nhận, những giá trị di sản ấy giúp Huế tạo được cái riêng, sự độc đáo mà không phải ở đâu cũng có. Việc bảo tồn và phát huy những giá trị ấy là nhiệm vụ và là trách nhiệm của cả cộng đồng này.

  • Quảng bá một cách tốt nhất văn hóa, lịch sử Huế đến với du khách
  • Xây dựng hình ảnh du lịch Huế “thân thiện” trong lòng du khách
  • Hỗ trợ miễn phí cho khách du lịch khi không thuê đựợc Hướng dẫn viên khi đến Huế
  • Hỗ trợ tư vấn thông tin cho du khách bất cứ lúc nào trong ngày.

– Phương châm hoạt động:

Phục vụ tận tình chu đáo “Xem du khách như chính người thân của mình”

Hoạt động phi lợi nhuận: Không nhận thù lao của du khách khi tham gia hỗ trợ hướng dẫn.

Để hỗ trợ phát triển và triển khai các dự án mới, CLB thông báo tuyển thành viên tham gia, nếu bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi, hãy gửi đơn đăng ký theo mẫu:

Họ và tên, địa chỉ liên hệ, Email, số điện thoại, bài viết ngắn giới thiệu bản thân và mong muốn khi tham gia CLB (thư viết tay hoặc đánh máy gửi trực tiếp tại Khám Phá Di Sản, số 65 Bến Nghé, Huế) hoặc gửi đơn đăng ký qua Email dulich@khamphadisan.com.

Thời hạn đăng ký: từ 15/7/2016 – 31/07/2016.

Thời gian phỏng vấn dự kiến: 05/08/2016.

Thông Tin Liên Hệ:

khamthai-08

Địa chỉ: 65 Bến Nghé, Huế

Hotline: 0917.20.02.03 (Mr Thiện) – 01664.960.678 (Mr. Chiến)

Email: info@khamphadisan.com – dulich@khamphadisan.com

Skype/yahoo : khamphadisan

Website: https://khamphadisan.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khamphadisan

Vận hành bởi:blueteams-01

Khám Phá Di Sản

Rate this post