Khamphadisan.com – Bạn đã biết tin gì chưa ? Lễ hội mùa đông Sapa 2017 sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12 này và sẽ có nhiều điều thú vị, bất ngờ đang chờ đón các bạn vậy còn chần chừ gì nữa mà nhanh chân xách balo lên và đi thôi nào!

le hoi mua dong sapa khamphadisan

ảnh: Kenh14

Theo thông tin từ trước đó từ UBND huyện Sapa, “Lễ hội màu đông Sapa 2017” sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12 cho đến ngày 3/1/2018 và sẽ được chia thành 2 đợt và trọng tâm sẽ vào các ngày từ 22 – 24/12 và 29 – 31/12.

le hoi mua dong sapa khamphadisan 1

ảnh: Kenh14

Lễ hội năm nay bao gồm nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến du lịch Sapa mùa cuối năm. Đến đây, bạn chớ bỏ qua khám phá Ngày hội khám phá tuyết Sapa để có những tấm hình siêu lung linh với hoạt động phun tuyết nhân tạo được dự kiến tổ chức vào ngày 23/12/2017.

ele hoi mua dong sapa khamphadisan 2

ảnh: sưu tầm

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra lễ hội còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ truyền thống dân tộc như hát giao duyên, xem các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc; cùng chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương…

le hoi mua dong sapa khamphadisan 3

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ “Lễ hội mùa đông Sa Pa năm 2017”, “Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Dao đỏ” hứa hẹn tạo được ấn tượng với du khách. Bên cạnh đó, huyện Sa Pa hiện đang chuẩn bị cho “Lễ hội đường phố” với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục văn hóa độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31-12.

Các bạn còn gì phải suy nghĩ nữa nào nhanh chân lên kế hoạch làm một chuyển du lịch Sapa cuối năm ngay thôi nào!

Tour Sapa đón Tết Dương Lịch 2018

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94