Nói đến Homestay Đà Lạt chắc hẳn các bạn trẻ bây giờ không còn quá là xa lạ, Homestay Légume (Lơ – Ghim) với lỗi thiết kế”ĐỘC – ĐẸP – LẠ” nên cũng không kém phần nhòm ngó của rất nhiều con mắt muốn được sống ảo.

homestay legume da lat - kpds

photo by: Tiến Đà Lạt

homestay legume da lat - kpds 1

Cổng vào homestay Lesgume được thiết kế bởi 1 container, một vị trí để khách lưu trú có thể phục vụ các bữa ăn, BBQ hay cafe sáng. photo by: Tiến Đà Lạt

Lesgume có tổng diện tích đất hơn 1 ha được bao bọc xung quanh là quang cảnh của những khu nhà vườn thì Légume (Lơ – Ghim) là một vị trí thuận lợi để dân lưu trú có thể làm điểm hẹn check in hay sinh hoạt tiệc nướng. Mỗi khu nhà ở được thiết kế bởi hình ngũ giác 5 cạnh không đều nhau. Đây chính là điểm nhấn của homestay này.

homestay legume da lat - kpds 2

Căn phòng lục giác của Légume (Lơ – Ghim) này phục vụ cho 4 người ở. photo by: Tiến Đà Lạt

homestay legume da lat - kpds 3

photo by: Tiến Đà Lạt

Rất nhiều khu nhà lục giác, ở giữa sân là bộ bàn ghế gỗ, nơi mà các bạn có thể hẹn hò, sinh hoạt hoặc tổ chức những bữa tiệc nướng với bạn bè quanh bếp lửa hồng trong khí trời se lạnh của Đà Lạt.

Homestay Légume (Lơ – Ghim) mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng đã lôi cuốn nhiều bạn trẻ, đa phần là những bạn yêu thích phượt và chụp ảnh. Ở đây không phục vụ nấu ăn nhưng nếu các bạn khi lưu trú muốn tổ chức một bữa tiệc nướng, BBQ, đốt lửa trại thì hãy liên hệ trước với chủ nhà nhé, chị chủ ở đây rất dễ thương.

homestay legume da lat - kpds 4

photo by: Tiến Đà Lạt

Homestay Légume (Lơ – Ghim) nằm tại: Số 12A đường Bạch Đằng – phường  – Tp.Đà Lạt.

homestay legume da lat - kpds 5

Từ vị trí của homestay này các bạn có thể thuận tiện đi thẳng đến các địa chỉ khu du lịch sau: Langbiang, suối vàng suối bạc, làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, (Cách các khu du lịch này 15km) và cách trung tâm thành phố Đà Lạt 4,4km.

homestay legume da lat - kpds 6

Đặt phòng ở đây bạn có thể lựa chọn loại giá và phòng phù hợp với nhu cầu mỗi người. Bảng giá và loại phòng của Homestay Légume (Lơ – Ghim) Đà Lạt như sau:

  • Phòng 1 giường 2 người ở: 400.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Phòng 2 giường 4 người ở: 600.000đ/1 phòng/1 đêm
  • Phòng dorm (phòng ngủ tập thể, sinh hoạt chung): 100.000đ/1 khách/1 đêm

>Địa chỉ: Homestay Légume (Lơ – Ghim) Đà Lạt: Số12A – Bạch Đằng – phường 7 – Tp.Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: rongchoidalat

Rate this post