Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 04/09, nơi du khách có thể trải nghiệm bay treo hoặc bay tự do với giá tương ứng là 150.000 đồng và 6,5 triệu đồng.

Sẽ có rất nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt trong 4 ngày tổ chức lễ hội khinh khí cầu tại quảng trường Trung tâm – tiểu khu 14 – thị trấn Mộc Châu – huyện Mộc Châu – tỉnh Sơn La. Hấp dẫn nhất là trải nghiệm bay treo và bay tự do dành cho du khách, trong khoảng thời gian từ 5h308h3017h18h30 các ngày trong lễ hội.

Theo đó, 3 khinh khí cầu phục vụ bay treo được đặt tại quảng trường có mức giá một lượt trải nghiệm là 150.000đ. Hai khinh khí cầu bay tự do, xuất phát từ quảng trường và hạ cánh xuống thị trấn Nông trường Mộc Châu. Giá vé trải nghiệm là 6,5 triệu đồng, thời gian bay 40 phút1 giờ.

le hoi khinh khi cau moc chau

photo by: Moc Chau Ballooning

Lực lượng phi công khinh khí cầu gồm một người đến từ: Đài Loan, 6 người Thái Lan, một người Hà Lan, một người Ấn Độ, 2 người Việt Nam và một đội 15 người, được huấn luyện chuyên môn để phục vụ các hoạt động bay khinh khí cầu.

Ngoài ra, lễ hội còn có các chương trình ca nhạc tổ chức vào tối 2 và 3/9.

Mộc Châu chỉ cách Hà Nội khoảng 200 km theo hướng QL.6. Tết Độc lập 2/9 là một ngày lễ lớn ở đây, chỉ sau Tết Nguyên đán. Dịp này, người Mông, Thái sẽ khoác lên mình những bộ quần áo đẹp nhất để đi chơi Tết, tạo không khí vui tươi, rộn ràng. Do đó, lễ hội khinh khí cầu nhằm quảng bá du lịch; mở ra sản phẩm du lịch mới, hiện đại góp phần nâng cao sức hấp dẫn của Khu du lịch quốc gia Mộc Châu.

Co thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: vnexpress.net

Rate this post