Đó là những thông tin mới nhất liên quan đến Festival Huế 2016. Vừa qua, ông Chế Công Chung, Giám đốc Trung tâm Festival Huế cho biết, ngày hội sẽ diễn ra từ ngày 4 đến sáng 5 – 5 với sự góp mặt của đội ngũ phi công đến từ các quốc gia: Thái Lan, Hà Lan, Malaysia, Thụy sỹ, Hàn Quốc, Mỹ, Philippines…

ngay hoi kinh khi cau

Đến với  lễ hội, du khách sẽ được xem biểu diễn khinh khí cầu bay tự do với độ cao từ 300m – 500m, với bán kính 5km – 10km; khinh khí cầu mini neo đậu tại chỗ và bay lên ở độ cao 30 – 50m và ánh sáng khinh khí cầu.

Ngày hội này không chỉ là hoạt động thể thao mang tầm quốc tế, mà còn là những sản phẩm văn hóa và du lịch trong thời kỳ hội nhập, góp phần mang đến màu sắc và vị thế mới cho Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

ngay hoi kinh khi cau 1

Trong thời gian diễn ra Festival Huế 2016 ( từ 29/4 – 4/5/2016 ), nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc khác cũng sẽ được tổ chức, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những màn trình diễn sôi động và ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 đoàn nghệ thuật đại diện cho tinh hoa văn hóa của 5 châu lục đăng ký biểu diễn tại festival gồm: nhóm múa dân gian Amurskie Zori (Nga), nhóm múa Halleluya (Israel), ban nhạc Germein Sisters (Australia), nhóm tam tấu Michael Milczarek (Ba Lan), ban nhạc Della Mae (Mỹ).

ngay hoi kinh khi cau 2

Bên cạnh đó vào ngày sáng 2/4, Elly Trần tham dự buổi họp báo công bố Ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016. Được biết, cô sẽ là đại sứ cho sự kiện này diễn ra vào tháng 5 tới. Ngày hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016 là hoạt động kết hợp giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch được tổ chức nhân dịp Festival Huế.

Có thể bạn quan tâm:

Khám Phá Di Sản

(Tổng Hợp)