Không gian nhà hàng Thăng Long Huế được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, với kết cấu 3 tầng, tọa lạc tại ví trị trung tâm TP Huế, cách ga Huế 1,5km, cách sông Hương 500m, cách cầu Tràng Tiền 01km…rất thuận lợi cho việc đi lại, du lịch cũng tham quan, mua sắm khi quý khách đến Huế.

Là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Huế, Với thế mạnh phục vụ các đoàn khách du lịch  Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,  Nhật Bản,  Việt Nam…, với sức chứa hơn 500 khách/ 1 lượt và dịch vụ Buffet trưa hằng ngày duy nhất tại Huế.

Stitched Panorama

Nhà hàng được thiết kế mang phong cách hiện đại, bao gồm: Tầng 1 dành cho tiệc Buffet hàng ngày ở Huế, Tầng 2 và tầng 3 dành cho khách đoàn, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

city tour thang long hue

Tọa lạc tại trung tâm TP Huế, Nhà hàng Thăng Long Huế với không gian xanh, đẹp, rộng rãi, thoáng mát, giao thông và bãi đỗ xe thuận tiện sẽ mang đến cho quý khách cảm giác  thoải mái, gần gũi, thân thuộc.

nha hang city tour thang long

Không những thế, với gam sắc vàng tạo nên một không gian sang trọng, đầm ấm, rất thích hợp để quý khách thưởng thức ẩm thực Huế tại nhà hàng Thăng Long Huế