Bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch đi du hí cùng bạn bè ở Hội An, ở Hội An có rất nhiều món ngon, có nhiều điểm la cà, ăn uống mà bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào? Vậy thì trong bài viết này Khamphadisan.com xin chia sẽ với các bạn Những địa chỉ ăn uống cần biết khi đến du hí ở Hội An nhé!

nhung diem an uong tai hoi an 3

Ăn sáng

Bánh bao, bánh vạc: để được thưởng thức những chiếc bánh bao, bánh vạc vừa nhỏ nhỏ, xinh xinh, thơm thơm, ngon ngon mà giá cả lại cực rẻ này các bạn hãy đến với quán Hoa Hồng Trắng (533 Hai Bà Trưng – Tp.Hội An) nhé.

Bánh mì: để thưởng thức bánh mì Hội An nức tiếng gần xa bạn nên đến quán bánh mì Phượng (2b Phan Châu Trinh – Tp.Hội An) và quán Madam Khánh (115 Trần Cao Vân – Tp.Hội An)

Ăn Trưa

Cao lâu: Tại khu chợ ngã tư giếng nước, ngay đầu đường Trần Phú, đối diện với chùa Ông. Bạn cũng có thể đến vào Buổi sáng tại khu Thái Phiên, hay quán mỳ quảng ông Hai (gần khu nhà máy dệt của Yaly, ngay nhà máy đèn cũ, nằm ngay trên đường Trương Minh Lượng).

nhung diem an uong tai hoi an 7

Cơm gà Phố Hội: để được thưởng thức được món cơm gà chính hiệu của Hội An bạn có thể đến quán cơm gà Bà Buội (số 26 – Phan Châu Trinh), cơm gà Bà Hương – Kiệt (hẻm) Sica, cơm gà Bà Minh (trên đường Phan Châu Trinh), quán cơm gà bà Dung ( trên đường Lý Thường Kiệt), cơm gà Ông Xí ( trên đường Kiệt Bá Lễ)…

Ăn Tối

Thịt xiên nướng: ở Hội An bạn có thể bắt gặp món này ở bất kỳ con đường, ngõ hẻm của phố cổ nhưng để thưởng thức đúng điệu của món này tốt nhất bạn nên ra những quán ven sông Thu Bồn để thưởng thức nhé.

Hoành thánh: để vừa được thưởng thức món này vừa ngon – rẻ bạn nên đến quán Vạn Lộc (đường Trần Phú), hoặc quán ăn 26 Thái Phiên.

Bánh đập – Hến Trộn – Chè Bắp: địa chỉ để thưởng thức những món này là tại quán Bến Tre (Qua cầu Cẩm Nam chừng 100m, rồi rẽ trái).

nhung diem an uong tai hoi an 12

  • Ngoài những món ăn và địa chỉ các hàng quán được liệt kê như trên, bạn cũng nên thưởng thức các món khác như:

Bánh xèo Hội An (tại quán Giếng Bá Lễ – hẻm Phan Chu Trinh) quán Bale Well (số 45/51 Trần Hưng Đạo);

Bánh ướt (tại khu vực ven sông Hoài)

Mì Quảng, bánh bèo ( trên tuyến đường Trần Phú)

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphdisan.com

Rate this post