Chương trình khai mạc Festival sắp diễn ra, nếu bạn không có những tấm vé trên tay để tham dự chương trình khai mạc thì sau đây Khamphadisan.com sẽ bật mí cho các bạn những địa điểm có thể chiêm ngưỡng được pháo hoa mà không cần phải có vé.

1. Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu

pháo hoa ftv pháo hoa ftv 1

Nằm cạnh ngay sông Hương, lại view đẹp có thể nhìn thấy Đại Nội, vừa có thể đi dạo, check – in các kiểu cùng gấu trong lúc chờ đợi  để xem pháo hoa quá chuẩn rồi đúng không các bạn? Cần gì phải ngồi trong những quán cafe đắt tiền phải không các bạn :p

2. Khu vực Đại Nội

pháo hoa ftv 11

pháo hoa ftv 4

Nếu bạn nào muốn được trải nghiệm cảm giác vừa xem pháo hoa vừa chen chúc nhau trong dòng người tấp nấp thì có thể đến với khu vực trong Đại Nội. Bởi vì ngay ở quảng trường Ngọ Môn cũng chính là địa điểm tổ chức lễ khai mạc Festival Huế 2016. Nếu bạn nào đã mua vé thì có thể vào xem, còn những ai chưa thì ở ngoài đợi đến lúc xem pháo hoa là được rồi. Giữ sức để những ngày tiếp theo tham gia với những chương trình nghệ thuật FREE vé nha.

3. Khu vực bia Quốc Học

pháo hoa ftv 6

bia quoc hoc

Đây là địa điểm tập trung khá nhiều người dân Huế tập thể dục buổi sáng cũng là địa điểm của các bạn học sinh, sinh viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi vào những ngày thường.  Với không gian siêu rộng rãi và không bị che khuất bởi các tòa nhà lại nằm cạnh dòng sông Hương thơ mộng, chỗ để xe thoải mái thì đây là địa điểm để xem pháo hoa chuẩn quá đúng không các bạn?

4. Cầu Dã Viên

cau da vien 1

cau da vien 2

Là cây cầu bắc ngang qua cồn Dã Viên, đây là địa điểm hóng gió đi dạo vào buổi tối rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu để xem pháo hoa đúng thật là không gì tuyệt với hơn, vừa có tầm nhìn thoáng, không gian rộng rãi không bị chen lấn xô đẩy như những điểm khác, các bạn đứng vị trí nào trên cầu cung có thể xem được pháo hoa, trừ khi bị những chiếc xe chạy ngang qua che mất mà thôi.

5. Khu vực Đập Đá

pháo hoa ftv 2

pháo hoa ftv 9

Khu vực Đập Đá cách địa điểm bắn pháo không xa lắm, địa điểm này vừa mới được sửa lại nên khá rộng và thoáng nằm một bên là sông Hương và bên kia là khúc sông Như Ý nên đây là một điểm để xem pháo hoa rất thuận tiện, có thể dừng lại hai bên đường để xem, xem xong lại có thể di dàng di chuyển ra về, lại vừa không mất tiền giữ xe đúng là ”nhất cử lưởng tiện” phải ko nào?

6. Công viên đường Trịnh Công Sơn

cong vien gia hoi

cong vien gia hoi 1

Tọa lạc ngay bên kia cầu Gia Hội, với không gian quanh khu vực công viên thoáng đãng bạn có thể thoải moái phóng tầm mắt ra xa tha hồ ngắm nghía cảnh tượng rực rỡ màu sắc tỏa sáng cả một vùng rơi của pháo hoa.

Có thể bạn quan tâm:

Thanh Bình – Khám Phá Di Sản

Rate this post