Phương thức thanh toán tiện dụng giúp du khách dễ dàng đặt phòng khách sạn, thanh toán vé máy bay, mua sắm, ăn uống… đó những là những tiện lợi khi du khách sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Với những lợi ích gọn, nhỏ nhẹ, thẻ tín dụng trở thành vật bất ly thân của nhiều người trên hành trình xê dịch.

Tiện lợi

 Bạn là một người mê du lịch, hay đi nơi này qua nơi khác chính vì thế không thể thiếu thẻ tín dụng. Từ việc đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi, đến thanh toán hóa đơn trong suốt hành trình, sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ.

the-tin-dung

Tất cả hóa đơn đều trả bằng thẻ tín dụng, tiện lợi và nhanh chóng. Ở nước ngoài, đa số người dân không dùng tiền mặt, chủ yếu thanh toán qua thẻ nên sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, với việc sử dụng thẻ tín dụng thương xuyên, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi, đặc biệt là khi ngân hàng áp dụng các chương trình khuyến mãi.

An toàn

Tại những thành phố du lịch nổi tiếng, hầu hết điểm mua sắm hàng hóa, dịch vụ đều có máy POS (máy thanh toán bằng thẻ) phục vụ du khách. Do vậy, bạn không cần cầm theo quá nhiều tiền mặt, tránh tình trạng bị mất tài sản, cướp giật.

Thẻ tín dụng càng trở nên hữu dụng khi kế hoạch du lịch thay đổi vào phút chót, hoặc phát sinh thêm chi phí. Lúc ấy, số tiền có sẵn trong tài khoản sẽ là “cứu tinh” của bạn.

Tiết kiệm

Một ưu điểm lớn của thẻ tín dụng là tiết kiệm thời gian và chi phí. Chỉ cần lướt web tham khảo giá, thanh toán bằng thẻ và chỉ việc đợi đến ngày lên đường không cần phải làm thêm những thủ tục rườm rà khác.

Bên cạnh đó, người dùng còn hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng và đối tác. Ví dụ như chương trình khuyến mãi hoàn tiền 30% trên giá vé đã giảm của Vietnam Airlines dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank Master Card.

tiet-kiem

Không chỉ sở hữu vé máy bay với giá từ 199.000 đồng, trong 3 ngày 22, 23 và 24/3, chủ thẻ Maritime Bank Master Card (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế) còn được trả lại 30% số tiền (tối đa 500.000 đồng). Như vậy, người dùng hưởng đồng thời 2 ưu đãi, vừa nhận hoàn tiền 30% từ ngân hàng, vừa mua được vé rẻ đến 40% trong gói “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines”.

Trải nhiệm và tận dụng tối đa những tiện ích thẻ tín dụng mang lại, bạn sẽ có những chuyến du lịch tiết kiệm, tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương bên gia đình, người thân.

Có thể bạn quan tâm:

Thanh Bình – Khamphadisan

Theo: zing.vn