Nhân dịp kỉ niệm 17 năm Phốcổ Hội An nhận danh hiệu Di sản văn hóa thếgiới. Vào ngày 4/12, du khách đến tham quan nơi này sẽ không cần mua vé, và được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫ n trong dịp kỉ niệm lần này.

Tuần đầu tháng 12, du khách đến Hội An sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật. Dọc phố cổ có trưng bày ảnh “Cuộc sống nơi phốHội” với các chủ đề: Hội An thành phốvàng, Hội An buổi sớm mai, con người Hội An của nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle.

hoi an mien phi ve tham quan 1

Ngoài ra nơi đây còn có triển lãm tranh “Bên trong, bên ngoài” của họa sĩ Trương Bách Tường, triển lãm sản phẩm gốm Thanh Hà, giải chạy việt dã truyền thống.

Chuỗi sự kiện lần này là dịp để Hội An tôn vinh và quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử của Khu di sản đến với du khách trong và ngoài nước.

hoi an mien phi ve tham quan e1479801358768

Giá vé tham quan khu phố cổ hiện nay là 80.000 đồng với du khách trong nước và 120.000 đồng với du khách nước ngoài. Mỗi vé có thời hạn trong 24 giờ, có giá trị tham quan cảnh quan chung khu phố cổ và tự chọn 3 trong 21 điểm tham quan theo sơ đồ hướng dẫn, cùng với các hoạt động nghệ thuật, trò chơi dân gian. Du khách dưới 16 tuổi được miễn phí vé.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Theo: vnexpress

Rate this post