Sở Du lịch Quảng Bình sẽ lên kế hoạch chi 45.000 USD, ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá, đưa thông tin và hình ảnh đến với  khách quốc tế trong thời gian 2 năm.

Chiều 18/1, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình, cho biết Sở sẽ ký hợp đồng với trang web TripAdvisor để quảng bá du lịch, thu hút lượng khách quốc tế đến đây nhiều hơn.

quang binh chi 450000 usd quang ba du lich - khamphadisan

Hợp đồng được ký kết thông qua một công ty du lịch ở Quảng Bình, có giá trị 45.000 USD trong thời gian 2 năm. Ngoài ra, 10 clip ngắn về du lịch Quảng Bình được quảng bá miễn phí trên trang web của Google.

Ngành du lịch đàm phán thành công bản quyền để dựng 3 cánh tay của quái vật Kong tại 3 điểm quay, gồm: hồ Yên Phú – thung lũng Chà Nòi (xã Trung Hoá, Minh Hoá), và hang Chuột (xã Tân Hoá, Minh Hoá). Liên quan đến bộ phim Kong: Skul Island, tỉnh Quảng Bình sẽ xây dựng tour tham quan phim trường để thu hút khách. Vào tháng 2/2016, bộ phim bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island được quay tại tỉnh Quảng Bình.

Tỉnh Quảng Bình hiện đang hoàn thiện 2 trang web dành cho du khách trong nước và quốc tế, nhằm cung cấp thông tin, đặt tour, phòng và giải đáp thắc mắc trực tiếp cho du khách.

Năm 2017, Quảng Bình cũng sẽ tổ chức lễ hội hang động lần thứ 4, hoa hậu hoà bình thế giới với sự tham gia 80 nước…

Năm ngoái, Quảng Bình đón gần 2 triệu lượt du khách, trong đó 80.000 lượt khách quốc tế. Tỉnh phấn đấu đón 3 triệu lượt khách, doanh thu ngành du lịch đạt 3.000 tỷ trong năm 2017.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (tổng hợp)

Quảng Bình chi 45.000 USD quảng bá du lịch trên trang web TripAdvisor
Vote nếu hữu ích !