Khamphadisan.com – Là điểm đến hot nhất mùa hè này của các bạn trẻ, hang Tú Làn – Quê hương của Kong những ngày tháng Ba đã ngập tràn tình yêu tuổi trẻ với hành trình khám phá đầy thử thách của 10 cặp đôi may mắn chiến thắng chương trình “Hẹn thử yêu thật – Dám không”.

Hẹn thử yêu thật – Dám không” do Jetstar Pacific tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn trẻ độc thân có cơ hội gặp gỡ và kiếm tìm một nửa của mình. Năm ngoái, buổi offline hẹn hò tại bãi biển lãng mạn với các trò chơi thú vị và ăn tối dưới ánh nến đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Năm nay, không chỉ là tình yêu nam nữ, chuyến khám phá Tú Làn còn đề cao tình yêu thiên nhiên, nhấn mạnh thông điệp bảo vệ rừng, yêu mẹ thiên nhiên và hồi sinh tình yêu, chắp cánh yêu thương.

hen thu yeu that dam khong khamphadisan e1490345766785

Năm nay, với ba chặng đường: Kết nối sức mạnhTrái tim Nữ thần rừngVũ Điệu hoang dã, từng cặp đôi đã lần lượt trải qua khác nhau để giành được cơ hội kiếm tìm tình yêu của mình tại những mê cung đá ở Tú Làn.

hen thu yeu that dam khong khamphadisan 1

Vượt núi cao vực sâu, lội suối băng rừng là lúc những cái nắm tay lúc trượt ngã, dẫn dắt lúc khó khăn được chìa ra.

hen thu yeu that dam khong khamphadisan 3

Bạn Đỗ Tường Vy (Bình Dương) hào hứng: “Đây là chuyến đi của rất nhiều lần đầu tiên của mình: lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên trèo đèo vượt suối, lần đầu tiên sau rất nhiều năm cảm giác cháy hết mình như vậy. Cám ơn Jetstar Pacific đã tạo cơ hội để giữa 10,000 người, duyên của chúng ta lại nhiều như vậy để gặp nhau”.

hen thu yeu that dam khong khamphadisan 2

Bạn Đoàn Luận (Tp.HCM) thì thật lòng chia sẻ: “Chuyến đi này của Jetstar giúp những người trẻ tụi mình gần gũi hơn với thiên nhiên, để cảm nhận sâu hơn, sống thật hơn với cảm xúc của mình”.

hen thu yeu that dam khong khamphadisan 4

Bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm (Tp.HCM) xúc động: “Chính chuyến đi này giúp Tâm tìm lại niềm tin trong tình yêu, khi thấy mỗi cái nắm tay, mỗi cái ôm của các bạn trong đoàn đều rất thật”.

Là năm thứ 2 tổ chức thành công, hành trình “Hẹn thử, yêu thật – Dám không” của Jetstar Pacific một lần nữa khẳng định rằng tuổi trẻ phải sống vui, làm những điều mình muốn, yêu ai mình thích. Luôn nhấn mạnh triết lý “giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay”, Jetstar Pacific truyền cho mọi người nguồn cảm hứng rằng niềm vui thực sự nằm ở trải nghiệm trong mọi chuyến đi.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94

Theo: kenh14