Quảng Bình – Chạm Đến Tâm Hồn Bạn Official Trailer.

✧ Gửi đến các cậu ✈ những người đam mê “chủ-nghĩa-xê-dịch” nhà mình một sản phẩm mới của tớ. Video clip lần này của tớ hy vọng sẽ lại xúc động đậy các cậu thêm một chút nữa!

✧ ♥ ♥ ♥ ✧

“Tôi đoán là mỗi người chúng ta ai cũng có một giấc mơ về một chuyến đi đến điểm đến tuyệt đẹp nào đó! Bởi vì ngay cả bản thân tôi cũng luôn mường tượng một điểm đến mơ ước như vậy.

Thật may mắn là tôi đã tìm thấy nó! Nó quá gần, gần đến nỗi tôi hầu như đã bỏ qua nó 🙂

Tôi thầm nghĩ, tại sao chúng ta không thay đổi quan điểm, thay đổi cái nhìn của chính bạn? Hãy bước đến một bước sát hơn để nhìn thật kỹ những điều bình dị xung quanh!

Mỗi một cuộc hành trình lại mang đến cho tôi một bài học mới. Nó cho phép tôi nhìn cuộc sống một cách chân thành và thực tế hơn, cảm nhận sự hùng vỹ của sông núi quê hương mình. Tôi đi để tìm hiểu thêm về đất nước tôi, về văn hoá tôi, về những con người trên vùng đất tôi….

Chúng ta không cần đi quá xa để học, phải không? Hãy khám phá chính nơi mà bạn đang sống, bạn sẽ cảm nhận đc điều kỳ diệu 🙂 Chỉ đơn giản có như vậy thôi!”

✧ ♥ ♥ ♥ ✧

“I guess, we are all looking for a dream destination that will leave us breathless! I’ve been always looking for it too.

I think, I was really fortunate to find it. It was so close, right next to me. I could’ve missed it… but I didn’t 😀

And here’s what I thought after seeing a real life wonderland…

Why don’t we change our own perspective on life? Let’s take a step closer to look at things around you differently.

I get much more self-confident when I’m gaining new experiences and challenging my boundaries. It has allowed me to look at things in life differently.

Being back to my motherland also continuously forces me to step out of my comfort zone and start seeing things with a completely new perspective 🙂

Han Le, love you all.

Video by Han Le

Thông Tin Du Lịch

Nguồn: FB/quangbinhprovince