Thật bất ngờ khi Sun World Ba Na Hills công bố giảm giá vé Cáp Treo xuống chỉ còn 300k cho toàn bộ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây đúng là cơ hội tuyệt vời cho mọi người được tận mắt tham quan vẻ đẹp tuyệt đỉnh của cây Cầu Vàng .

banahillgiamgia

Với giá 300k cho người lớn và 200k cho trẻ em chính thức được công bố từ ngày 30/04/2020 – 31/05/2020. Sun World Ba Na Hills mong muốn cho tất cả mọi người, dù cho có thu nhập thấp cũng có thể Du lịch Bà Nà Hill trong thời gian sắp tới đây.

Chi tiết các tỉnh thành áp dụng bên dưới

  • Vé cáp treo chỉ còn 300k/người lớn – 200k/trẻ em
  • Để trải nghiệm vô vàn điều hấp dẫn trên đỉnh núi Chúa
  • Check-in Cầu Vàng “siêu” lãng mạn
  • Dạo chơi trong khung cảnh Làng Pháp cổ kính

Đến với Bà Nà Hill du khách không chỉ thích thú với siêu phẩm Cầu Vàng được nâng đỡ bằng 2 bàn tay khổng lồ đầy rêu phong làm chao đảo cộng đồng du lịch Việt Nam.

CauVang PullmanDanangBeachResort optimized

Đến đây mọi người còn được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng khác như : Làng Pháp, Hầm Rượu Debay, Vườn hoa Le Jardin d’amour và đỉnh Núi Chúa hùng vỹ …

CáptreoBàNà SunWorldBaNaHills optimized e1561347862374

Được tham gia các hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Tàu lượn siêu tốc, Tàu Hỏa Leo Núi, “Xõa” hết mình với khu vui chơi giải trí Fantasy Park … Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để khám phá những điều kì diệu bất tận trên đỉnh Núi Chúa thôi nào!!

BàNà Divui.com optimized

Bà Nà Hill giảm giá vé còn 300k cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Khi chương trình này được công bố đã khiến mọi người vô cùng quan tâm và hưởng ứng. Với mức giá vé cáp treo chỉ 300.000VNĐ so với giá cũ là 750.000VNĐ thì trong đợt khuyến mãi này Bà Nà Hill đã có ưu đãi khá lớn.

 Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/04 đến 31/05/2020 (tất cả các ngày trong tuần)
🌎 Đối tượng áp dụng: Khách du lịch có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành Miền Trung, Tây Nguyên
🌎 Miền Trung gồm 13 tỉnh và 01 thành phố trực thuộc trung ương: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
🌎 Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.
Yêu cầu: Du khách xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc(Hộ chiếu/CMND/Thẻ căn cước/Giấy phép lái xe đối với người lớn; Sổ hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh đối với trẻ em) tại Khu soát vé để hưởng giá vé ưu đãi
 Du khách mua vé trực tiếp tại Khu du lịch trong các ngày áp dụng ưu đãi hoặc đặt vé online tại website http://ticket.sunworld.vn (trong thời gian diễn ra ưu đãi).

Chắc chắn rằng những ngày này Sun World Ba Na Hills sẽ vô cùng đông vui và nhộn nhịp. Bạn còn chần chờ gì mà không cùng đồng bọn lên sẵn kế hoạch Book ngay vé để đến du lịch Đà Nẵng trong dịp này.

Xem thêm: Combo du lịch Đà Nẵng tại tadivui.com

Theo: Sun World Ba Na Hills