Được biết đến là một trong những địa điểm du lịch sinh thái đặc sắc và độc đáo ở Huế, Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân mang lại cho quý khách nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy sức sống khi một lần đặt chân đến.

thanh tan hue

Khác với không khí ngột ngạt của chốn thị thành xô bồ khói bụi, bên cạnh nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên với những khoáng chất vi lượng có lợi, giúp phục hồi sức khỏe sau những ngày lao động căng thẳng, mệt mỏi. Khu nghỉ dưỡng Alba Thanh Tân Huế còn là nơi lý tưởng dành cho tuýp người thích yên tĩnh, thư giãn trong không gian xanh mát của khu rừng tự nhiên vùng nhiệt đới, hay với các liệu pháp massage và trị liệu spa tại đây. Đối với những người ưa thích các hoạt động thể thao mạnh, có thể đến với công viên nước nhiều trò chơi thú vị, đặc biệt là hai trò chơi Highwire và Zipline.

alba thanh tan

Thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh

du lich alba thanh tan hue

Hay ngâm mình vào nguồn khoáng nóng đầy vi lượng – có lợi cho sức khỏe

Với mục đích mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trong suốt thời gian qua, Alba Thanh Tân Huế triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn duy nhất từ 5/9/2016 – 05/11/2016. Khu nghỉ dưỡng phát hành Voucher khuyến mãi trị giá 500.000đ bao gồm các dịch vụ: Vé vào cổng khu nghỉ dưỡng Alba Thanh Tân, Phòng nghỉ dưỡng Deluxe sang trọng, vé ngâm tắm suối khoáng nóng và các dịch vụ vui chơi dưới nước dành cho 2 người. Đặc biệt, khi sử dụng voucher này, quý khách hàng có ưu đãi đặc quyền được giảm 30% giá vé cho 2 trò chơi mạo hiểm Zipline và Highwire, giảm 20% dịch vụ spa.

alba hue queen

Hãy cùng tận hưởng những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu tại khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân. với chi phí tiết kiệm chưa từng thấy !

alba alba thanh tan hue alba hue alba ne

Thông tin chi tiết:

Thời gian phát hành voucher: 01/08/2016 – 10/08/2016

Thời gian sử dụng: 05/09/2019 – 05/11/2016

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân Huế, Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: +84.543.553.225 – Hotline: 0935.208.208

Xem thêm: Bảng giá vé khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Alba Thanh Tân Huế

Khám Phá Di Sản

Thông tin từ: Alba Thanh Tân Huế