The Essence of Vietnam – Ba địa phương một điểm đến, là trang web quảng bá du lịch thuộc quyền sở hữu Sở du lịch ba tỉnh: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Nhằm để quảng bá du lịch khu vực duyên hải miền Trung, theo hướng tiếp thị như một điểm đến độc lập.

ba dia phuong mot diem den

Dự án này được thực hiện cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của “Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có Trách nhiệm với Môi trường và Xã hội” (gọi tắt là EU-ESRT, do Liên minh Châu Âu tài trợ), tiếp nối với việc triển khai hướng tiếp cận du lịch có trách nhiệm tại khu vực ba tỉnh Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.

The Essence of Vietnam phản ánh trực tiếp dựa trên kết quả nghiên cứu của Dự án EU-ESRT và từ phản hồi từ ngành du lịch, theo đó phần lớn du khách tới thăm khu vực duyên hải miền Trung không chỉ lưu trú tại một tỉnh trong suốt kỳ nghỉ, mà còn có nhu cầu ghé thăm một hoặc hai điểm đến còn lại.

ba dia phuong mot diem den 1

Trang web đã được được vào sử dụng với giao diện đơn giản, dễ duy trì mà vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn hiện đang phổ biến trong việc tiếp thị trực tuyến dành cho điểm đến.

Trang web có địa chỉ cụ thể là: theessenceofvietnam.com  với những thông tin:

  • Xem và làm: (bao gồm: chia sẽ về những trải nghiệm, những điểm đến nổi tiếng, những đặc sản tiêu biểu của ba tỉnh, và những hành trình khám phá nổi bật).
  • Kế hoạch: (bao gồm: chia sẽ những loại phương tiện di chuyển, những địa chỉ lưu trú, những thông tin du lịch cần thiết).
  • Sự kiện: giới thiệu đến du khách những sự kiện và thời gian, địa điểm tổ chức

ba dia phuong mot diem den 3

Hiện tại trang web đã được đưa vào phục vụ du khách trong và ngoài nước và đang được tiếp tục nâng cấp và cập nhật những thông tin hữu ích đến với mọi người.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Rate this post