Đến Sapa ngắm thung lũng vàng với cáp treo Fansipan, bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp như một bức tranh thiên nhiên của những thửa ruộng bậc thang từ trên cao nhìn xuống.

thung lung1

Với việc tuyến cáp treo Fansipan đi vào hoạt động đầu năm 2016, đã có hàng chục nghìn du khách đã đặt chân tới đỉnh Fansipan chiêm ngưỡng, khám phá, chinh phục nóc nhà cao nhất Đông Dương – Fansipan.

thung lũng Mường Hoa 1

Vé đi cáp có 2 mức: Người lớn (giá vé 600.000đ), trẻ em có chiều cao từ 1 – 1,3 m (400.000đ). Trẻ em cao dưới 1 m được miễn phí. Một cabin cáp treo có thể chứa tối đa 35 khách.

du khach tu cabin cap treo Fansipan

Ngồi trên cáp treo bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp uốn lượn của những thửa ruộng bậc thang, xen với những ngôi nhà nhỏ mộc mạc ven theo sườn đồi. Với độ cao hàng nghìn mét từ cabin cáp treo nhìn xuống bạn cũng sẽ thấy được vẻ đẹp hùng vĩ của dãy núi Hoàng Liên Sơn. Và sau hành trình 15 phút băng ngang trời Tây Bắc, đắm say trong mùa vàng bất tận, du khách sẽ trải nghiệm một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời khi đặt chân lên tới nóc nhà Đông Dương 3.143m.Tại đây du khách không quên lưu lại cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để khoe với bạn bè và người thân.

unnamed

Đứng trên đỉnh Fansipan nhìn xuống xung quanh là những lớp mây mờ ảo tạo cho ta cảm giác như đứng giữa chốn thần tiên.

Ngoài lúa chín Mường Hoa và đỉnh cao Fansipan thì khu du lịch Fansipan Legend còn thu hút mạnh mẽ khách du lịch trong và ngoài nước nhờ các tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân tộc đặc sắc diễn ra mỗi ngày.

anh_4_am_nhac_dan_toc

Đi vào hoạt động từ đầu tháng 2 năm nay, hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại đạt hai kỷ lục Guinness thế giới Fansipan Sapa đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho du khách lên tới Nóc nhà Đông Dương.

Có thể bạn quan tâm:

Hằng Dương – khamphadisan.com

Tổng hợp