Lễ Quốc khánh 2/9 đang sắp sữa đến gần. Nếu bạn và gia đình vẫn chưa biết nên đi du lịch ở đâu, các bạn có thể tham khảo qua những gợi ý về top những bãi biển đẹp nhất du lịch lễ 2/9 này, đảm bảo không hấp dẫn không về nhé.

sao bien dep tua hy lap tai khanh hoa 16

Với đường bờ biển trải dài từ bắc vào nam, với nhiều dãy núi đâm sát ra biển tạo ra các mũi nhô đá gốc, vì thế trên cung đường từ Bắc vào Nam nước rất dễ bắt gặp khá nhiều bãi biển đẹp và cuốn hút. Trong số khoảng hơn 100 bãi biển ở nước ta thì có khoảng 26 bãi biển đẹp, rộng, cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và nằm ở nơi có cảnh quan xung quanh đẹp.

Để thuận tiện cho các bạn tham khảo, mình sẽ chia các bãi biển thành từng khu vực từ Bắc vào Nam để tiện phân biệt:

top bai bien mien bac 5

Với những bãi biển nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long, Cô Tô, đảo Quan Lạn,  biển Trà Cổ – Móng Cái (Quảng Ninh), biển Đồ Sơn (Hải Phòng), đảo Cát Bà. Trong số những bãi biển trên đẹp nhất là bãi biển Cát Bà, những bãi tắm trên vịnh Hạ Long, đảo Quan Lạn – Minh Châu, các bãi tắm ở đảo Cô Tô.

Nếu nói về tiêu chí sạch sẽ và hoang sơ thì các bạn có thể lựa chọn: bãi biển Quan Lạn, biển Cô Tô, các bãi tắm ở Cát Bà.

  • Top những bãi đẹp, hoang sơ tại miền Trung cho dịp 2/9

top bien mien trung 1

Đến với miền Trung bạn có thể lựa chọn những bãi biển như: bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa), biển Cửa Lò (Nghệ An) bãi Đá Nhảy, biển Nhật Lệ, bãi Bảo Ninh (Quảng Bình), biển Lăng Cô (Huế), biển Nam Ô, Mỹ An, Mỹ Khê, Non Nước (Đà Nẵng).

Ngoài ra, còn khá nhiều bãi biển đẹp cho mùa du lịch dịp 2/9 như: Bãi Môn, bãi Xép, bãi Sao, bãi Bàng – bãi Gốc, bãi Nồm, bãi Ôm, bãi biển Từ Nham, Bãi Tràm (Phú Yên), đảo hòn Tre, hòn Mun, đảo khỉ, đảo Yến, biển Đại Lãnh, bãi dài Cam Ranh, đảo Bình Ba (Khánh Hòa), biển Phan Rang, biển Bình Tiên hay vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận),…

  • Top những bãi biển lý tưởng cho dịp 2/9 tại miền Nam

Tại các tỉnh thành miền Nam, các bạn có thể dạo qua các bãi biển tuyệt đẹp sau: Bãi biển Ninh Chữ  (Ninh Thuận), bãi biển Cà Ná, bãi biển Mũi Nécác đảo Hòn Rơm, Hòn Lao Câu, tại Vũng Tàu bạn có thể tắm biển tại Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu, Bãi Nghinh Phong, biển Mũi Nai (Hà Tiên), bãi Dài (Phú Quốc)…

top bien mien nam 4

Trong số đó, Mũi Né, Phú Quốc, Vũng Tàu là những điểm đến nổi tiếng, thu hút khá đông khách vào dịp cuối tuần, dịp lễ. Nếu bạn nào muốn được tận hưởng không khí yên bình và nước biển sạch sẽ, hoang sơ có thể lựa chọn những bãi biển: Ninh Chữ, Cà Ná hoặc Mũi Nai cho chuyến du lịch của mình.

Trên đây là Top những bãi biển phải đến dịp 2/9 này trên toàn quốc, hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho chuyến đi sắp tới của bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Tổng hợp