Chương trình tham quan: Khám phá làng nghề Huế (1 Ngày)

Tour ghép hàng ngày

Sáng: 08h00: HDV đón quý khách tại  điểm hẹn đưa quý khách xuống bến thuyền Tòa Khâm. Du thuyền về hạ nguồn sông Hương, quý khách có thể lắng nghe HDV giới thiệu và chiêm ngưỡng những địa danh và thắng cảnh của xứ Huế mộng mơ khi đi ngang qua từng địa điểm như Cồn Hến – nổi tiếng với đặc sản cơm, bún hến của riêng Huế.

tour hue e1471683464282

Ở giữa kinh đô du lịch, cồn Hến là một nốt trầm xao xuyến trong trường khúc Huế nhiều cảm xúc. Chợ đầu mối Bãi Dâu –là chợ đầu mối lớn nhất Huế – nơi tập trung nhiều mặt hàng từ trái cây, rau quả, hoa… Tiếp đến, quý khách sẽ ngang qua khu phố cổ Bao Vinh – một con phố nhỏ hẹp, chỉ dài hơn 300 mét. Phố cổ Bao Vinh một thời sầm uất, phố thị giao thương quan trọng của kinh đô Huế.

tour hue 1 e1471683519556

Tiếp tục dọc theo hạ nguồn sông Hương, quý khách sẽ được giới thiệu về làng Sình – một ngôi làng nằm ven sông Hương, được hình thành vào khoảng thế kỷ 15 nổi tiếng với lễ hội đấu vật Làng Sình được tổ chức vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm.

Quý khách đến bến thuyền Lại Ân, bách bộ tham quan nhà nghệ làm tranh dân gian Kỳ Hữu Phước, tại đây quý khách được nghệ nhân tiếp nước, chuyện trò, giới thiệu và hướng dẫn quý khách làm tranh dân gian.

Quý khách nhận xe đạp, tiếp tục hành trình tham quan làng Sình với nhiều hoạt động sinh hoạt của người dân địa phương. Trên con đường làng thơ mộng, quý khách dừng chân tham quan nhà của họa sĩ, nghệ sĩ Thân Văn Huy để được tìm hiểu nét văn hóa

đặc trưng của một ngôi nhà truyền thống người dân xứ Huế với kiến trúc tiêu biểu về phong thủy. Trên những con đường làng này, quý khách sẽ được khám phá và hiểu rõ

hơn về những nét văn hóa của các kiến trúc nhà cổ xưa của người dân kinh đô cùng với những cánh đồng lúa xanh mang nét đồng quê thật yên bình. Tiếp tục tham quan nhà trưng bày

tour hue 2 e1471683564284

Quý khách tham quan nhà trưng bày hoa giấy của làng Thanh Tiên, tại đây quý khách có thể tìm hiểu các mẫu hoa giấy truyền thống và học cách làm hoa sen dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân làm hoa giấy trong làng. Tại đây, quý khách có dịp đến thăm di tích nhà lưu niệm của Nguyễn Chí Diểu – Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá I.

Ăn trưa trên thuyền “ King Dragon”, tự do nghỉ ngơi trên thuyền.

Chiều: Sau buổi ăn trưa giữa dòng sông Hương, tiếp tục nhận xe đạp khám phá cảnh đẹp nên thơ tại làng hoa giấy Thanh Tiên. Đến làng Tiên Nộn, quý khách tham quan khu trồng hoa tập trung. Tại đây, quý khách có dịp hòa mình vào hoạt động trồng hoa, rau xanh với các người dân địa phương.

tour hue 3

Sau khi được thử nghiệm và hòa mình vào công việc hàng ngày với người dân nơi đây, quý khách đạp xe về thành phố. Trên con đường làng, quý khách có dịp ngắm cảnh làng quê, ruộng lúa và những ngôi đền chùa cổ kính của người dân nơi đây. Đến trung tâm thành phố, kết thúc chương trình tại điểm hẹn. Chia tay và tạm biệt đoànThuyền rồng sẽ đưa quý khách trở về. Trên đường về quý khách ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Hương. Trả khách tại Bến Tòa Khâm. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại.

Giá: 535.000 đồng/khách

  

Đặt Tour

Error: Liên hệ form not found.

Giá tour bao gồm

Vận chuyển

Thuyền Rồng

Xe đạp

Ăn uống

Ăn trưa Tiêu chuẩn 120.000đ/ suất

Hướng dẫn viên

Hướng dẫn viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Giá tour không bao gồm

Chi phí cá nhân
Vé tham quan trong chương trình.
Nước uống
VAT

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổiMiễn phí:
Trẻ em 3 -6 tuổi50% giá tour
Trẻ em 7 – 11 tuổi  75% giá tour
12 tuổi trở lên100% giá tour

Lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.

Điều kiện hủy tour

Trước 15 ngày30% giá tour
Trước 6 – 10 ngày50% giá tour
Trước 3 – 5 ngày75% giá tour
Trước 1 – 3 ngày100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”

 

Đặt Tour

Error: Liên hệ form not found.