Tuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bangkok (Thái Lan) mỗi tuần sẽ có 4 chuyến với thời gian bay hơn 90 phút, mức giá dành cho khứ hồi là 213(USD).

Vào trưa ngày 25/05, Sở Du lịch tp.Đà Nẵng đã tổ chức đón chuyến bay đầu tiên từ Bangkok đến Đà Nẵng. Chuyến bay này có tần suất 4 chuyến/tuần. Theo đó, máy bay từ sân bay Bangkok sẽ khởi hành lúc 11h và đến Đà Nẵng lúc vào 12h35. Ở chiều ngược lại từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 13h35 và đến Bangkok lúc 15h15.

da nang - bangkok

Đường bay này sẽ được Hãng Hàng không Thái Lan Bangkok Airways khai thác bằng máy bay Airbus 319 với tổng 138 ghế ngồi. Tất cả những hành khách đi trên chuyến bay tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok sẽ được sử dụng phòng chờ riêng của hãng với các dịch vụ ăn uống miễn phí.

Với mức giá khứ hồi 213(USD) trên đường Bangkok – Đà Nẵng, hãng kỳ vọng sẽ thu hút được hành khách Thái Lan đến Đà Nẵng và ngược lại hành khách Việt Nam đến Thái Lan. Trong khi đó, Đà Nẵng kỳ vọng đây sẽ là nhịp cầu, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thương mại, đầu tư, du lịch giữa Bangkok và Đà Nẵng.

da nang - bangkok 1

Bên cạnh đó, Đà Nẵng là thành phố biển ở trung điểm của các di sản thế giới như phố cổ Hội An, cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, Phong Nha Kẻ Bàng, việc mở đường bay này sẽ góp phần phát triển du lịch vùng.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Tổng hợp