Scape Music Festival là đơn vị tổ chức các chuỗi sự kiện âm nhạc cực chất tại những thành phố xinh đẹp của Việt Nam. Chương trình luôn mang đến sự thoải mái, tạo sân chơi cho những bạn trẻ năng động, cá tính, muốn xõa sau tuần làm việc mệt mỏi.

su kien sense of love

Vào ngày 6/8, Escape Music Festival sẽ đổ bộ thành phố biển Vũng Tàu với tên gọi đầy kiêu sa “Sense Of Love” mang phong cách Chill Out hứa hẹn sẽ khiến giới trẻ Vũng Tàu muốn nổ tung với những màn biểu diễn cực chất và những hoạt động vô cùng sôi động. Địa điểm tổ chức không đâu khác chính là The Imperial Hotel đó nhé.

su kien sense of love 1

Chương trình sẽ cực sôi động với sự xuất hiện: DJ Resident của Ultra Music Festival đến từ Hàn Quốc DJ ‪‎Raiden‬ với thế mạnh là dòng nhạc Electro/House, các nhóm DJ (BoB‬, ‎MoS‬, 1oak‬) đa dạng với nhiều phong cách nhạc khác nhau đến từ Miss On The MixDJ ‎Subi‬. Đặc biệt, sự góp mặt của ca sĩ Isaac sẽ khiến không khí cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Bật mí ngoài lề cho những bạn mê tattoo nè, Sense Of Love còn có một khu vực in hình xăm miễn phí cho khách tham dự đó, ấn tượng chưa.

su kien sense of love 2

GIÁ VÉ THAM GIA SỰ KIỆN:

– Hiện tại Sense Of Love đã mở bán vé với 2 loại:

Vé GA: 349.000đ/vé – (Miễn phí Flow Beer)

Vé VIP: 1.500.000đ/vé – (Miễn phí Beer và Mixer)

su kien sense of love 6

Cộng đồng 500 ace ăn chơi đâu rồi! các bạn đã sẵn sàng để quẩy hết mình tại Vũng Tàu vào 06/08 tới đây chưa nào?

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Nguồn: Fb/escape.vn