Vườn quốc gia

Bạch Mã

Vườn quốc gia Bạch Mã là niềm tự hào của người dân xứ Huế, nơi đây sở hữu phong cảnh thiên nhiên đẹp như bức tranh"

Ghiền đi Huế

Dãy núi Bạch Mã nằm ở vị trí giữa 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng. Sở hữu khí hậu trong lành, mát mẻ cùng với hệ động thực vật phong phú, vườn quốc gia Bạch Mã là khu du lịch sinh thái thu hút đông đảo du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.

VƯỜN QUỐC GIA BẠCH Mà Ở ĐÂU?

VƯỜN QUỐC GIA BẠCH MÃ CÓ GÌ ?

Khi đặt chân tới tới vườn quốc gia Bạch Mã bạn sẽ cảm nhận được không khí mát mẻ, trong lành cùng hít thở thật sâu và bắt đầu hành trình khám phá.

Thác Ngũ Hồ

Ngũ Hồ là tên gọi của 5 hồ nước nhỏ kết hợp với nhau tạo thành một con suối lớn với cảnh quan thiên nhiên xung quanh đẹp tựa bức tranh thủy mặc.

Khi đứng trên Hải Vọng Đài bạn sẽ được phóng tầm mắt và chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp của núi rừng Bạch Mã.

Chinh phục  Hải Vọng Đài

NO. 3

Dòng thác Đỗ Quyên ở độ cao 300m ngày đêm tuôn chảy nước trắng xóa đẹp như một bức tranh giữa núi rừng hùng vĩ. Sau khi chinh phục 689 bậc thang đá bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh dòng thác như một dải lụa trắng xóa trải dài từ trên đỉnh Bạch Mã.

Thác Đỗ Quyên 

Chuỗi biệt thự cổ

Vườn quốc gia Bạch Mã sở hữu những con đường mòn có phong cảnh tuyệt đẹp, bạn có thể dạo bước trong khuôn viên cùng cảm nhận và thư giãn.. Không chỉ được ngắm cảnh đẹp hữu tình của thiên nhiên, mà dọc đường mòn Trĩ Sao dẫn tới thác Trí Sao hoặc đường mòn Đỗ Quyên dẫn tới thác Đỗ Quyên, đường mòn Vọng Hải Đài, đường mòn Ngũ Hổ… và đặc biệt là những ngôi biệt thự cổ kính...

Thời điểm Từ tháng 2-9 là đẹp nhất !

Phương tiện: Xe máy, ô tô hoặc leo núi

Lưu trú - Ăn Uống Tự túc or đặt ăn nhưng nhớ giữ nhìn vệ sinh nhé !

Những lưu ý khi đến Bạch Mã