World Travel Awards được chính thức thành lập vào năm 1993 với mục đích để công nhận, khen thưởng và kỷ niệm sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực quan trọng của ngành công nghiệp du lịch du lịch và khách sạn.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang

Nơi sẽ diễn ra lễ trao giải World Travel Awards 2016 vào ngày 15/10 tới đây

Với cảnh đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, có những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được chọn làm nơi diễn ra lễ trao giải thưởng danh giá của ngành du lịch và khách sạn năm nay.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 1

Hơn 180 khách mời là đại biểu cấp cao, doanh nhân, chuyên gia đầu ngành thế giới trong lĩnh vực du lịch và giới truyền thông quốc tế sẽ quy tụ tại Great Hall (khán phòng chính), thuộc trung tâm hội nghị The Summit của khu nghỉ dưỡng để chứng kiến sự kiện được mong đợi nhất trong năm của ngành du lịch khu vực châu Á, châu Úc.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 2

Theo chủ tịch World Travel Awards, ông Graham Cooke – việc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được chọn là nơi tổ chức sự kiện Oscar của ngành du lịch vì sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ, tiện nghi sang trọng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 3

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 4

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nằm trọn trong bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group (IHG) quản lý. Khu nghỉ dưỡng với 200 phòng Seaview, được thiết kế bởi Bill Bensley thầy phù thủy trong thiết kếresort”, mang cảm hứng từ những giá trị văn hóa, thẩm mỹ của người Việt.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 6

Với nội thất sang trọng cùng dịch vụ tốt, nhiều năm qua, khu nghỉ dưỡng này là điểm đến của nhiều ngôi sao, doanh nhân thành đạt, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như: hội nghị quốc tếCreative Connection với hơn 100 nhà đầu tư, chính khách quốc tế tham dự, lễ trao giải World Spa Awards 2015. Vào năm 2017, nơi đây sẽ là địa điểm chính diễn ra cuộc gặp gỡ của lãnh đạo thành viên các nước APEC trong khuôn khổ “Tuần lễ cấp cao APEC”, được tổ chức tại Đà Nẵng.

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 7

Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thếgiới hai năm liền 2014 và 2015 được World Travel Awards trao danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”, mà còn liên tiếp được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng toàn cầu. Nhiều hạng mục trong khu nghỉ dưỡng cũng được vinh danh các giải thưởng danh giá quốc tế như: Harnn Heritage Spa đã được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”; nhà hàng La Maison 1888 được CNN bình chọn “Nhà hàng mới tốt nhất thế giới” năm 2015”

world travel awards 2016 duoc to chuc tai da nang 9

Việc được chọn là địa điểm trao diễn ra lễ giải thưởng lần này không chỉ tiếp tục khẳng định uy tín và đẳng cấp của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, mà còn ghi danh Đà Nẵng vào danh mục các điểm đến sang trọng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu. Sự tham gia của hơn 180 khách có ảnh hưởng trong ngành du lịch thế giới và giới truyền thông quốc tế vào sự kiện sẽ mang lại cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Đà Nẵng tới cộng đồng du lịch quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Tổng hợp: dulich.vnexpress