Internet là một mạng kết nối toàn cầu giữa các tổ hợp gồm hàng triệu máy tính được kết nối với nhau. Dịch vụ lntemet là các Dịch vụ do mạng Internetcung cấp như: Thư tín điện tử, truyền tệp, dịch vụ truy nhập từ xa, truy nhập cơ sở dử liệu theo các phương thức khác nhau…

– Số điện thoại truy nhập VNN Internet: 1260

– Số điện thoạt hỗ trợ, giải đáp dịch vụ VNN/ Internet: 18001260

– Không phải trả cước thuê bao tháng

* Dịch vụ VNN trong nước và quốc tế (VNN 1268; VNN 1269)

Các dịch vụ này được quản lý và tính cước theo số điện thoại truy nhập. Sử dụng dịch vụ này quý khách không phảm trả tiền thuê bao hàng tháng.

Dịch vụ ISDN:

Dịch vụ ISDN là dịch vụ viễn thông đáp ứng được yêu cầu thực hiện nhiều loại hình thông tin thông qua một đường truyền có chất lượng và tốc độ cao trong cùng một thời điểm.

Dịch vụ ADSL:

ADSL (Asymetrical Digital Subscriber Line – Đường dây thuê bao số bất đối xứng) là công nghệ truyền thông băng thông rộng cho phép truy nhập với tốcđộ rất cao tới lnternet và mạng thông tin số llệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn có, có thề vừa truy cập Internet vừa gọi điện thoại cùng lúc.

Dịch vụ VNN – Infogate

Dịch vụ Vnn-Infogate cho phép các thuê bao mạng VNN – Intemet có thể gửicác đoạn thông điệp dưới dạng hình vẽ, hình ảnh, E – mail, bản tin, nhạcchuông, lịch công việc… từ giao diện Web trên mạng VNN tới các thuê baonhắn tin, thuê bao di động của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông.

Khám Phá Di Sản

Rate this post