Khám Phá Di Sản là ai ? Tại sao bạn cần Khám Phá Di Sản ? Chúng tôi giúp gì cho bạn ? (*)

khamphadisan1

Đối với các đơn vị kinh doanh:

  • Khám Phá Di Sản liên kết truyền thông miễn phí cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn.
  • Hỗ trợ truyền thông, quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm cho đối tác liên kết.
  • Kênh đăng tải thông tin khuyến mãi, giảm giá cho doanh nghiệp.
  • Là đơn vị giới thiệu khách hàng với doanh nghiệp thông qua phiếu giới thiệu.
  • Phía đối tác liên kết có trách nhiệm tư vấn, hỗ trợ hay phục vụ khách hàng được giới thiệu đến từ Khám Phá Di Sản mà không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào.
  • Phía đối tác liên kết trích quỹ từ 1 – 5% giá trị sản phẩm vào quỹ “Hỗ trợ khách hàng” thông qua số tài khoản liên kết khi khách hàng của chúng tôi giới thiệu mua, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

khamphadisan

 

Đối với khách hàng

  • Khám Phá Di Sản là chuyên trang thông tin du lịch, trang chia sẻ kinh nghiệm du lịch miễn phí và mãi mãi như vậy.
  • Cung cấp thông tin, chương trình ưu đãi, giảm giá mới nhất, cập nhật nhất về du lịch.
  • Khám Phá Di Sản là kênh thông tin, gợi ý, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm, thương hiệu uy tín khi khách hàng có nhu cầu.
  • Sử dụng phiếu giới thiệu để được gửi đến từ Khám Phá Di Sản, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi. – Việc làm này phía Khám Phá Di Sản không thu bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Khách hàng chủ động giữ “PHIẾU GIỚI THIỆU” này và trực tiếp liên hệ với phía đơn vị cung cấp được gợi ý nếu muốn. (trừ trường hợp là trung gian khi khách hàng yêu cầu)

(*) Mọi thông tin trên có thể chỉnh sửa, thay đổi mà không cần báo trước !

dieukhoan1

1. Độ tuổi:

Đây là kênh thông tin chia sẻ nên chấp nhận tất cả độ tuổi, tuy nhiên với những trường hợp giao dịch giữa khách hàng với các doanh nghiệp gợi ý chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên có người đỡ đầu ( trường hợp bạn chưa được 18 tuổi) để đảm bảo không phải gặp trường hợp sai sót nào.

2. Thanh toán:

Chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào với khách hàng,  khách hàng chủ động thanh toán với doanh nghiệp gợi ý, giới thiệu (nếu có) – Khám Phá Di Sản chỉ hỗ trợ xử lý với những trường hợp là đối tác được giới thiệu từ chúng tôi, những trường hợp không phải là đơn vị liên kết, chúng tôi khuyến khích khách hàng giữ lại phiếu giới thiệu để thuận tiện trong quá trình xử lý sau này (nếu có).

Trường hợp khách hàng nhờ Khám Phá Di Sản trung gian: Chúng tôi nhận trung gian trong trường hợp có sự đồng ý từ khách hàng (không bắt buộc). Phía KPDS sẽ chủ động liên hệ và liên kết với đối tác hỗ trợ (theo nội dung được sự thống nhất từ khách hàng)

3. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ – Cấp giấy giới thiệu:

Những thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho quý khách để xác nhận thông tin đặt dịch vụ liên quan .Thông tin cụ thể như: xác nhận đối tác liên kết sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận . Chúng tôi phát hành phiếu giới thiệu miễn phí thông qua bưu điện hoặc Email.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với những dịch vụ của đối tác liên kết, tất cả thông tin trên website này đều mang tính chất tham khảo và gợi ý.

 4. Thực hiện thay đổi cho thông tin dịch vụ:

 Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo  mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

–  Những dịch vụ tại một số nhà cung (đối tác được giới thiệu), trong một thời điểm cụ thể phía nhà cung cấp không bố trí phục vụ được cho quý khách, chúng tôi sẽ tìm kiếm nhà cung cấp khác để thay thế (nếu có)

–  Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý  cho các yêu cầu  thay đổi dịch vụ thông tin hủy dịch vụ trước đó (trong trường hợp khách hàng nhờ Khám Phá Di Sản đặt giúp (ở điều 2 mục 2))

–  Khách hàng có thể không cần đến đơn vị giới thiệu mà sử dụng dịch vụ của một đơn vị khách mà không cần quan tâm đến gợi ý của Khám Phá Di Sản.

5. Những yêu cầu đăng ký:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết của quý khách cho bất kỳ ai ngoại từ đơn vị liên kết khi có sự đồng ý của quý khách.

Ngoài ra, để đảm bảo nhận được nhiều lợi ích từ việc được Khám Phá Di Sản giới thiệu, quý khách nhớ mang theo phiếu giới thiệu khi làm việc với đối tác liên kết.

6. Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa tùy vào điều kiện cũng như thông tin từ phía đối tác, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7. Trách nhiệm:

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc giới thiệu cho quý khách những thông tin cũng như những dịch vụ và đối tác mà quý khách có thể liên hệ để có một chuyến đi thành công.

8. Bản quyền:

Những hình ảnh và nội dung trên khamphadisan.com.vn là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang web của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Khám Phá Di Sản

Địa chỉ: Số 345 đường Đặng Tất, Phường Hương Vinh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Hotline: 0917.20.02.03 (Nguyễn Đình Thiện)

Là dự án khởi nghiệp vận hành bởi TAKI MEDIA

Liên hệ đầu từ & hợp tác Tại đây

logo

Chủ quản