Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Đó là biểu hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh, là ngày đoàn viên của mọi gia đình, là ngày “ làm mới”, là ngày tạ ơn…Bởi những ý nghĩa sâu sắc đó nên mỗi dịp Tết đến xuân về mỗi người dân Việt Nam đều háo hức, tất bật sắm sửa, chuẩn bị những món sơn hào hải vị, những bộ áo quần đắt tiền, đẹp đẽ cho một cái Tết no ấm, sum vầy. Tuy nhiên, trên đất nước chúng ta còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ không được đón một cái Tết ấm áp, no đủ mà phải lo từng miếng cơm manh áo.

tu thien 2018 01

Trong đó phải kể đến những hộ dân nghèo ở xã vùng cao Bình Điền, Hương Trà, TT.Huế. Tiếp nối truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Công ty Du Lịch Đại Bàng hàng năm đều phối hợp với các đơn vị khác tổ chức thăm hỏi, tặng quà và chúc tết với hy vọng đem hơi ấm tình người, đem một cái Tết đủ đầy hơn đến với các hộ dân nghèo nơi đây.

am ap ngay xuan 3

Năm nay, chương trình được tổ chức với mục đích  giúp cho các hộ dân nghèo ở xã Bình Điền có một cái Tết đầy đủ hơn, vui vẻ hơn, kêu gọi tinh thần  “tương thân tương ái” của tập thể nhân sự công ty Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với những người nghèo, đặc biệt là những dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa. Đồng thời chương trình còn tạo điều kiện cho anh chị trong công ty có cơ hội rèn luyện các kỹ năng và hiểu thêm về truyền thống quý báu của dân tộc, làm những việc có ích cho xã hội.

IMG 1898

Chương trình từ thiện “Ấm áp ngày xuân” là chương trình thường niên được công ty Du Lịch Đại Bàng tổ chức – Trong ảnh là chương trình vào năm 2017

Chương trình dự kiến được tổ chức vào ngày 11- 02-2018, sẽ trao tặng hơn 100 suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn, với sự tham gia của các thành viên của công ty Du Lịch Đại Bàng – Eagle tourist và các nhà hảo tâm.

Hiện tại các thành viên của ban tổ chức đang nổ lực cố gắng để lên kế hoạch, chuẩn bị các công việc cần thiết để cho chương trình thành công. Và để chương trình thành công ngoài sự nổ lực của các thành viên ban tổ chức thì sự  quan tâm, ủng hộ của anh chị chính là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi hy vọng tất cả các tổ chức, quý anh chị, những người có lòng hảo tâm hợp tác, ủng hộ chương trình góp phần vào việc giúp đỡ những hộ dân nghèo ở xã Bình Điền có một cái Tết thật ý nghĩa. Một sự quan tâm của các bạn chính không chỉ mang lại cho họ những món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần to lớn.

Công khai trực tuyến danh sách hỗ trợ chương trình

(Danh sách được cập nhật liên tục)

unghotuthien

Anh chị có thể ủng hộ cho chương trình bằng cách ủng hộ tiền mặt, áo quần, sách vở, hay những phần quà mà anh chị chuẩn bị trước, Hay có thể chia sẻ các thông tin về chương trình đến với nhiều người.

Hãy thể hiện mình là những người con của dân tộc Việt Nam giàu lòng nhân ái bằng những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và ủng hộ, quyên góp xin liên hệ:

Phòng TMĐT – Công ty CP Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist
Hotline: 0917.200.203 (Mr. Thiện) – 0905.890.725 (Ms.Nhung) – 0942.09.07.01 (Mr.Thuận)

Email: thiennd@dulichdaibang.com

Chương trình chi tiết tại:KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH ẤM ÁP NGÀY XUÂN 2018

Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (8 bình chọn)