Một trong những thương hiệu uy tín tại Huế và khu vực miền trung, Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và ngành du lịch nước nhà nói chung.

IMG 5926aa

Đa dạng lĩnh vực

Là công ty hoạt động kinh doanh trong 2 lĩnh vực truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch, nhân viên của công ty là đội ngũ nhân sự trẻ, được đào tạo bài bản, nhạy bén trong công việc, tích cực trau dồi các kiến thức mới để áp dụng vào công việc, bộ phận truyền thông quảng cáo không ngừng đưa ra những giải pháp mới để hỗ trợ cho bộ phận du lịch hoạt động trơn tru. Phát triển theo hướng thương mại điện tử đòi hỏi sự làm việc khoa học và gắn kết giữa hai bộ phận.

IMG 5987aa

 • Bộ phận lữ hành du lịch: Là bộ phận hoạt động chính của công ty, tất cả nhân sự đều được đào tạo bài bản trong các trường đại học lớn trên địa bàn, đóng vài trò chủ lực trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, bộ phận du lịch tiến hành lên kế hoạch, xây dựng và cho ra các sản phẩm độc đáo và mới lạ nhằm cung cấp cho du khách những dịch vụ tuyệt vời nhất. Từ khi thành lập công ty đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng, tham gia tổ chức nhiều chuyến tham quan cho rất nhiều khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. – Hiện tại công ty CP Du Lịch Đại Bàng đã được cấp giấy phép lữ hành quốc tế – là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các chương trình du lịch quốc tế như: Du lịch Hàn Quốc, Du Lịch Nhật Bản, Du Lịch Thái Lan, Du lịch SIngapore – Malaysia, Du lịch Hoa Kỳ, Các chương trình du lịch châu âu, du lịch Dubai..v.v

IMG 5992aa

 • Đến năm 2018, bộ phận du lịch phát triển với 70 nhân sự và hơn 100 cộng tác viên kinh doanh, chia làm những bộ phận nhỏ trong lĩnh vực du lịch với bộ phận điều hành, bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận kinh doanh, bộ phận nghe điện thoại. Các bộ phận liên kết chặt chẽ và thực hiện đúng các quy trình tiếp cận và duy trì khách hàng, mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

IMG 6000aa

 • Bộ phận truyền thông – quảng cáo: Bộ phận truyền thông quảng cáo từ khi mới thành lập có 25 nhân sự, bao gồm 10 nhân viên kỹ thuật và 15 nhân viên kinh doanh và nhân viên thiết kế đồ họa, đã tích cực cho ra các sản phẩm in ấn, quảng cáo nổi bật và chất lượng, cung cấp các giải pháp truyền thông trực tuyến cho nhiều khách hàng là các doanh nghiệp trên toàn quốc. Là lĩnh vực đòi hỏi tư duy, sáng tạo, công ty đã tạo điều kiện thuận lợi, tổ chức giới thiệu tập huốn ở các khóa đào tạo mở để nâng cao năng lực nhân sự.

IMG 6015aa

Sản phẩm của thời đại

Hoạt động trong 2 lĩnh vực, trong 4 năm hoạt động, công ty đã có những bước tiến không ngừng trong việc nâng cao doanh thu từ những hợp đồng lớn.

 • Lĩnh vực du lịch

Thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, với các chương trình từ 1 ngày đến 10 ngày với hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc. Ngoài ra, còn có hệ thống sản phẩm du lịch nước ngoài với các điểm đến ở châu á, châu âu, châu mỹ đặc sắc khác.

Với ngành nghề đăng ký kinh doanh là Đại lý du lịch, điều hành tour du lịch, công ty đã được cấp phép là công ty lữ hành quốc tế – chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong nước và ngoài nước với giấy phép KDLH quốc tế xem tại đây đã tổ chức các chương trình du lịch như như:

 • Chương trình du lịch sinh thái – cộng đồng Thôn Dỗi – Thác Mơ (1 ngày)
 • Chương trình du lịch, khám phá văn hóa cộng đồng A Lưới (2 ngày 1 đêm)
 • Chương trình du lịch Huế – Bạch Mã – Huế (1 ngày)
 • Chương trình du lịch Huế – Bà Nà – Huế (1 ngày)
 • Chương trình du lịch Huế – Cù Lao Chàm – Huế (1 ngày)
 • Chương trình du lịch Huế – Ngũ Hành Sơn – Hội An – Huế (2 ngày 1 đêm)
 • Chương trình du lịch Huế – Động Phong Nha (1 ngày)
 • Chương trình du lịch Huế – Khám phá đảo Lý Sơn (2 ngày 1 đêm)
Xem thêm: Các chương trình du lịch được tổ chức bởi Du Lịch Đại Bàng (Eagle Tourist)
 • Chương trình du lịch Huế – Phú Yên – Bình Định
 • Chương trình du lịch Huế – Đà Lạt (3 ngày 2 đêm) bằng đường bay giá rẻ độc quyền.
 • Chương trình du lịch Huế – Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) bằng đường bay.
 • Chương trình du lịch Huế – Hồ Chí Minh – Đại Nam – Mỹ Tho – Bến  Tre – Cần  Thơ ( 4 ngày 3 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế- Nha Trang – Đà  Lạt ( 5 ngày 4 dêm).
 • Chương trình du lịch Huế – Hà Nội – Hạ Long – Ninh Bình (5  ngày 4 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế – Hà Nội – Hà Giang – Đồng Văn  – Lũng Cú – Cao Bằng ( 5 ngày 5 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế – Hà Nội – Mộc Châu – Sơn La – Điện Biên – Lai Châu – Sa Pa ( 6 ngày 6 đêm)
 • Chương trình du lịch Huế – Thakhet – viêngchăn – Noongkhai – Savanakhet ( 4 ngày 3 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế- Đà Nẵng –  Bangkok – Pataya – Đà Nẵng – Huế ( 5 ngày 4 đêm) 
 • Chương trình du lịch Huế – ThaKhet – Viêngchăn – Udon ( Thái Lan) – Muddahan ( 5 ngày 4 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế – Hồ Chí  Minh – Siêm Riệp – Phnompenh ( 5 ngày 4 đêm).
 • Chương trình du lịch Huế – Singapore – Malaysia (6 ngày 5 đêm).

Và nhiều chương trình khác cho hàng nghìn lượt khách mỗi năm, ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, những khách hàng tiêu biểu công ty như: Ngân hàng Viettinbank, Ngân hàng Saccombank, Ngân hàng Đông Á,  Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Phú Vang, các trường Đại Học trực thuộc Đại Học Huế, trường cao đẳng Công Nghiệp Huế, hệ thống các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận.

IMG 6037aa

Với lĩnh vực tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, công ty tham gia các hội chợ, hội thảo du lịch trên địa bàn, qua đó tiếp cận khách hàng bằng những giải pháp khác nhau, gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Ngoài ra, lãnh đạo công ty thường xuyên tham gia công tác cùng đại diện sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế khảo sát, kích cầu du lịch tại các tỉnh thành khác như Quảng Bình, Bạc Liêu…

 • Lĩnh vực truyền thông – quảng cáo.

Lĩnh vực này mang lại cho nhân sự bộ phận nguồn cảm hứng làm việc thông qua việc sáng tạo những sản phẩm mới mẻ, tham gia ký kết các hợp đồng quy mô lớn trong đó có thiết kế tập gấp, catalogue, sổ tay hướng dẫn du lịch A Lưới của tổ chức ngân hàng phát triển châu Á ADB phối hợp với sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế trong khuôn khổ dự án phát triển du lịch Mê Kông.

IMG 5938aa

Những sản phẩm truyền thông mạng cung cấp cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc nhận được sự phản hồi tích cực thông qua các giải pháp truyền thông hiệu quả như: quảng cáo hiển thị trên các trang báo lớn Dân Trí, Thanh Niên, Vnexpress,… thông qua các mạng quảng cáo Eclick, Admicro, Novanet và hệ thống các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Google.

Hoạt động nhiếp ảnh, thiết kế mang lại doanh thu khá cho công ty, việc ký kết các hợp đồng quảng cáo cho các cơ sở kinh doanh hàng hóa và truyền thông mạng giúp gắn kết các doanh nhiệp với khách hàng nhằm tăng mức độ tiếp cận khách hàng cho các sản phẩm như: các khóa học marketing trực tuyến, cung cấp dịch vụ hiển thị quảng cáo trên mạng xã hội và diễn đàn.

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Doanh nghiệp tạo công ăn việc làm cho hơn 50 nhân viên, cộng tác viên, tạo môi trường thực tập thuận lợi cho gần 30 sinh viên mỗi năm. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh hiệu quả, công ty còn chú trọng nhưng công tác xã hội ý nghĩa như:  là cơ quan chủ quản Kênh Du Lịch Huế, câu lạc bộ hướng dẫn viên miễn phí tại Huế nhằm hỗ trợ tối đa cho du khách khi đến Huế, tham gia các hoạt động của tỉnh và thành phố.

hao khi non song dai bang

Tổ chức tặng quà, các chương trình từ thiện thường niên “Ấm Áp Ngày Xuân” đến bà con nghèo trên địa bàn. Trong thời gian tới, công ty phấn đấu và phát triển quy mô kinh doanh với các chi nhánh ở các tỉnh khác để phục vụ và hỗ trợ cộng đồng !

tang qua cho nguoi ngheo

Một tập thể gắn kết

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn liên quan đến kỹ năng chuyên ngành cho đội ngũ nhân sự, các hoạt động ngoại khóa, hay những chuyến du lịch để xây dựng tập thể gắn kết và hòa đồng.

du lich dai bang da bong

Tập thể công ty tham gia giải bóng đá mini của hội Doanh Nhân Trẻ TT. Huế năm 2016

dai bang di choi

Công đoàn công ty thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan – giao lưu cho nhân viên

Thông tin công ty

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng (Eagle Tourist)

Địa chỉTrụ Sở Chính: 115 Phạm Văn Đồng, tp Huế
Chi Nhánh Quảng Bình: 39 Trương Pháp – tp Đồng Hới
VP Giao Dịch Huế: 24 Chu Văn An – tp Huế
VP Giao Dịch Đà Nẵng: 250 Thanh Thủy, Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
Emailinfo@dulichdaibang.com

Mã Số Thuế: 3301494534

Website: http://dulichdaibang.com

4.1/5 - (59 bình chọn)