Khamphadisan.com – Kè chắn sóng ở Nha Trang những ngày gần đây đang là địa điểm check-in ở thành phố biển làm dậy sóng giang hồ kéo nhau ùn ùn đến tham quan và chụp hình.

kè chắn sống nha trang

ảnh: Baomoi

Nằm ở tọa độ gần cây cầu Trần Phú, Tp.Nha Trang, kè chắn sóng này những ngày này được phủ lên mình một màu rêu xanh đang trở thành một địa điểm check-in được hàng nghìn người đến tham quan và chụp ảnh mỗi ngày.

kè chắn sống nha trang

ảnh: Vnexpress

Bãi rêu này dài hơn 100 m, rộng 5 m được tạo hình từ chính những phiến đá tảng, bờ kè bị sóng đánh sập từ nhiều năm trước. Mỗi ngày, có hàng trăm lượt du khách tìm đến đây chiêm ngưỡng và hoàn toàn không mất phí.

kè chắn sống nha trang

ảnh: Vnexpress

Theo như dân địa phương cho biết khoảng thời gian thích hợp để đến tham quan và check-in là 6h – 9h và 16h – 18h mỗi ngày. Đây là lúc thuỷ triều rút, những thảm rêu xanh bắt đầu lộ ra và cũng là lúc đứng từ đây ngắm hoàng hôn cũng rất đẹp.

kè chắn sống nha trang

ảnh: Vnexpress

Hiện tại, đường xuống bãi rêu chưa có nên nhiều du khách thường vượt qua những tảng bê-tông bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh đẹp đến nao lòng. Ngoài du khách tham quan, một số người đến tìm hái rêu về để làm mồi câu cá.

kè chắn sống nha trang

ảnh: Baomoi

Đây đang là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ, thậm chí du khách nước ngoài tìm tới chụp hình cưới, hình lưu niệm… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc khó quên tại nơi này.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)

5/5 - (1 bình chọn)