Lý Sơn, hay còn được gọi là Cù Lao Ré là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc và cách đất liền 15 hải lý. Với vị trí địa lý thuận lợi cũng như tài nguyên du lịch dồi dào, Lý Sơn là một trong những điểm đến vô cùng lý tưởng, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

daolysonhuea

Lý do thứ nhất: Lý Sơn là đảo núi lửa duy nhất và độc đáo nhất trên biển Đông của Việt Nam. Hòn đảo là vết tích còn lại của một ngọn núi lửa với 5 miệng, được hình thành cách đây 25 – 30 triệu năm. Địa hình địa chất của hòn đảo này là một trong những điểm hấp dẫn những bạn trẻ đến chiêm ngưỡng đảo núi lửa duy nhất của Việt Nam.

nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 3

Lý do thứ hai: Đặc biệt núi Thới Lới có 2 miệng núi lửa rộng lớn và chung quanh nó hiện vẫn còn tồn tại nhiều tảng đá lớn nhỏ nằm ngổn ngang do  núi lửa phun trào xưa kia.

daolysontrongtoi

Lý do thứ 3: Lý Sơn giống như một ốc đảo thần tiên giấu mình trong vẻ đẹp hoang sơ giữa bao la đất trời. Đến với Lý Sơn, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như ngắm sắc màu lung linh của bình minh và hoàng hôn lên sau Cổng Tò Vò, hòa mình vào làn nước trong xanh Đảo Bé hay thưởng thức món gỏi tỏi thơm ngon trứ danh xứ Quảng,… Chắc chắn sẽ giúp giải tỏa mọi cảm giác căng thẳng sau những ngày lao động mệt nhọc….

nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 6

Lý Sơn mỗi năm thu hút trên 150.000 lượt khách du lịch. Riêng đối với khách du lịch từ Huế, hơn 5000 lượt khách mỗi năm đã lựa chọn tham gia tour du lịch tham quan đảo Lý Sơn của công ty CP Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist.

nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan

Lý do thứ 4: Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist tự hào là đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch khám phá đảo Lý Sơn khởi hành từ Huế với giá thành rẻ nhất, chất lượng phục vụ uy tín xứng tầm với thương hiệu công ty. Với số lượng khách hàng đông đảo, chủ yếu đưa khách Huế vào tham quan đã góp phần đào tạo và hỗ trợ người dân Lý Sơn phát triển du lịch.

lang bich hoa an binh dao ly son - khamphadisan 9

Lý do thứ năm: Tour du lịch được Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist tổ chức vào thứ 7 hàng tuần, du khách sẽ có chuyến đi 2 ngày 1 đêm đến với Lý Sơn một cách trọn vẹn nhất. chỉ từ 1.200.000đ chi tiết tại đây

daolysonhuenee

Tham khảo: Du lịch đảo Lý Sơn khởi hành từ Huế giá rẻ (2 ngày 1 đêm)

Du lịch Đảo Lý Sơn giá cực tốt !

Xem thêm một số hình ảnh đẹp về chương trình du lịch do công ty CP Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist tổ chức:

daolysonne daolysonla lang bich hoa an binh dao ly son - khamphadisan 11 lang bich hoa an binh dao ly son - khamphadisan 2 nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 9 nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 11 nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 4 nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 2 nhung diem checkin tai ly son - khamphadisan 1 cam trai don binh minh tren dao be ly son - khamphadisan 5 cam trai don binh minh tren dao be ly son - khamphadisan q doan tham quan dai bang ly son photo by: Luyen Le Chi lý-sơn 7 lý-sơn 3 kham-pha-ly-son

daolysondaibang1daolysondaibang (2)

Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist đã là sự lựa chọn đáng tin cậy, thân thiết của quý khách hàng trong và ngoài nước khi tham gia tour du lịch khám phá đảo Lý Sơn. Còn bạn thì sao?

Chi tiết liên hệ: Công ty CP Du Lịch Đại Bàng

  • Địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, Tp. Huế
  • Số điện thoại: 0234.393.67.87
  • Webitse: www.dulichdaibang.com

Thảo Nhi

5/5 - (19 bình chọn)