Khamphadisan.com – Với mục đích tạo ra một sân chơi mới cho những người đam mê âm nhạc, đồng thời quảng bá các điểm đến Quảng Bình với du khách trong và ngoài tỉnh nhân dịp tuần lễ lễ hội hang động tại Quảng Bình, đa dạng hóa các hoạt động vui chơi giải trí, ý tưởng EDM party trên bãi biển được ra đời.

EDM beach party quang binh - khamphadisan

Mãnh đất Quảng Bình trong những năm gần đấy đang trở thành là một điểm đến du lịch nổi tiếng và tiềm năng đối du khách trong và ngoài nước. Sau sự thành công vang dội của bộ phim Kong: Skull Island, du lịch Quảng Bình đã tạo được ấn tượng sâu sắc bởi những tuyệt tác mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Đã có nhiều người biết đến Quảng Bình hơn, các hãng truyền thông lớn của quốc tế ngừng nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: Hang Sơn Đoòng – “hang động lớn nhất thế giới‘, Hang Én – “hang động lớn thứ 3 thế giới“, Động Thiên Đường – “hoàng cung trong lòng đất“, hệ thống hang động Tú Làn – “quê hương của Kong”, hay bãi biển Nhật Lệ và biển Bảo Ninh với những bãi tắm trong xanh chạm chân trời.

EDM beach party quang binh - khamphadisan 1

Với mục đích quảng bá điểm đến Quảng Bình với du khách trong và ngoài nước, đồng thời tạo sân chơi mới cho những người đam mê âm nhạc, đa dạng hóa các hoạt động vui chơi giải trí, EDM Beach Party trên bãi biển đầu tiên sẽ được diễn ra từ chiều ngày 24/06/2017 tại khuôn viên bãi biển Sunspa resort – Quảng Bình, đây hứa hẹn sẽ là một lễ hội âm nhạc EDM bãi biển sôi động nhất miền Trung trong mùa hè năm nay.

EDM beach party quang binh - khamphadisan 2

Sự kiện nhạc điện tử EDM Beach Party- Beach Me Up hiện đang thu hút được rất nhiều nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Theo như ban tổ chức cho biết lễ hội diễn ra lần này có sức chứa hơn 1.500 chỗ ngồi cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó 2 DJ tài năng và đình đám nhất hiện nay là: NimbiaGet Looze hứa hẹn sẽ đem đến một đêm cuồng nhiệt và đầy sôi động trên bãi biển Bảo Ninh.

Thông tin giá vé – địa điểm tổ chức

– Standard: 399.000đ

– VIP: 799.000đ

– Địa điểm: khu bãi biển Sunspa resort – Quảng Bình

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fb/EDMQB

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Biên tập)

5/5 - (2 bình chọn)