Huế – dải đất hẹp của miền Trung đầy nắng gió, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử – văn hoá. Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch. Nếu ai đã từng một lần đến Huế sẽ không quên được cảm xúc khi thăm vùng đất này.

dai-noi-hue

Sáng: 8h00 Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành đi tham quan các địa danh nổi tiếng tại Huế. Trong một buổi sáng quý khách sẽ có cơ hội tham quan 3 lăng tiêu biểu nhất của vương triều Nguyễn gồm:

Lăng Minh Mạng: , Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức. Đặc biệt quý khách sẽ được trực tiếp xem biểu diễn võ thuật phái Võ Kinh Vạn An.

lang-khai-dinh

Của ông tổ Trương Ngọc Giai, vốn là Đội trưởng đội thị vệ triều Nguyễn dưới thời vua Tự Đức. Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách thưởng thức đầy đủ các món ăn đặc sản Huế trong một bữa trưa Buffet hoành tráng.

lang-tu-duc

Chiều: Xe tiếp tục đưa quý khách tham quan: Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn gồm : Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, nhà hát Duyệt Thị Đường, …). Tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ, một trong những ngôi chùa cổ kính nhất Huế và là ngôi quốc tự dưới thời kỳ phong kiến.

chua-thien-mu

Thuyền rồng sẽ đưa quý khách trở về. Trên đường về quý khách ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Hương. Trả khách tại Bến Tòa Khâm. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại.

Giá: 250.000 đồng/khách

Giá tour bao gồm

Vận chuyển Xe du lịch chất lượng cao

Thuyền Rồng

Ăn uống Ăn trưa Tiêu chuẩn 150.000đ/ suất
Hướng dẫn viên Hướng dẫn viên Tiếng Anh & Tiếng Việt

Giá tour không bao gồm

Chi phí cá nhân
Vé tham quan trong chương trình.
Nước uống
VAT

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 2 tuổi Miễn phí:
Trẻ em 3 -6 tuổi 50% giá tour
Trẻ em 7 – 11 tuổi   75% giá tour
12 tuổi trở lên 100% giá tour

Lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.

Điều kiện hủy tour

Trước 15 ngày 30% giá tour
Trước 6 – 10 ngày 50% giá tour
Trước 3 – 5 ngày 75% giá tour
Trước 1 – 3 ngày 100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”