Huế – dải đất hẹp của miền Trung đầy nắng gió, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử – văn hoá. Huế thật sự là một thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch. Nếu ai đã từng một lần đến Huế sẽ không quên được cảm xúc khi thăm vùng đất này.

Tour tham quan Huế giá kích cầu 2023  sẽ đưa quý khách trải nghiệm 1 hành trình tham quan Huế mới mẻ cùng những dịch vụ đi kèm hấp dẫn mà quý khách nhất định phải khám phá khi đến vùng đất Cố Đô. Qúy khách sẽ tham quan các điểm di tích nổi bật của du lịch Huế như Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Khải Định, Lăng Minh Mạng, Làng Nghề Nón, Làng Hương, Chợ Đông Ba…vv

Với Tour city Huế, mong rằng quý khách có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi đến với Huế – thành phố yên bình, mộng mơ !

Sáng: 8:00 – 08:20 Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn trung tâm thanh phố Huế. Bắt đầu chuyến tham quan.
8h30-8h45: Dạo chơi thuyền rồng trên sông Hương – Ngắm nhìn cảnh đẹp thơ mộng hai bên con sông Đẹp nhất Viêt Nam

8h45-9h15: Tham quan  chùa Thiên Mụ, ngôi chùa cổ kính nằm yên bình bên dòng sông Hương thơ mộng.

chua-thien-mu

9h25-12h00: Xe đón quý khách từ chùa Thiên Mụ đi tham quan  Đại Nội (Hoàng Cung của 13 vị vua triều Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam: Ngọ Môn, Điện Thái Hoà, Tử Cấm Thành, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh), Bảo tàng cổ vật cung Đình Huế.

dai-noi-hue

12h00- 12h30: Tham quan chợ Đông Ba– Khu chợ truyền thống có bề dày lịch sử và văn hóa cao, đã đi qua hơn 100 năm với biết bao thăng trầm cùng Huế.

cho dong ba 1

12h30- 1h45: Ăn trưa tại nhà vườn My Home– Ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc cổ xưa và hiện đại. Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Huế với những bàn tay kheo léo của các chị nhà bếp My Home.

Sau khi dùng cơm trưa, quý khách sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái cho đôi chân của mình ngâm trong những chậu gỗ chứa nước thảo dược thơm lừng ( Ngâm chân thảo dược ). Vừa nghe nhạc thiền tĩnh tâm vừa thưởng thức trà thảo dược cung đình Huế. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho quý khách được thư giãnn chuẩn bị cho hành trình buổi chiều.

Xin được giới thiệu thêm Trà Thảo Dược Cung Đình Huế là loại trà trước đây được sử dụng phục vụ trong Hoàng Cung. Đây là một loại trà có một không hai ở Huế cũng như ở Việt Nam. Ngày xưa Trà Cung Đình có tác dụng bảo vệ Long thể của nhà vua và bây giờ bảo vệ sức khỏe cho bạn.

14h30- 15h15 : Bắt đầu chuyến hành trình buổi chiều bằng chuyến tham quan lăng Minh Mạng. Một công trình chuẩn bị cho cái chết vĩnh hằng của vua và mất đến 14 năm tìm vị trí và 3 năm xây dựng.

15h30-16h15: Sau Lăng Minh Mạng, quý khách sẽ tham quan lăng Khải Định. Đây là khi lăng có kiến trúc độc đáo và giá trị nghệ thuật cao bậc nhất của các lăng mộ vua Triều Nguyễn.

Lăng Minh Mạng, Lăng Khải Định ( Hai lăng có kiến trúc đẹp và độc đáo mang phong cách phương Đông và phương Tây ).

lang-khai-dinh

16h15-16h50: Tham quan làng Nón Hương- Nơi sản xuất Nón Huế và Hương truyền thống của Huế. Quý khách có thể trải nghiệm chằm nón, se hương và cuối cùng đừng quên lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm thật đẹp tại Làng Hương điểm tham quan nổi tiếng đang được nhiều khách yêu thích.

Kết thúc hành trình, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách về lại khách sạn. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách !

Giá: 990.000 đồng/khách

Giá tour bao gồm

Đã bao gồm
  • Xe oto theo tour suốt tuyến
  • Thuyền tham quan chùa Thiên Mụ
  • Hướng dẫn viên phục vụ đoàn 1 ngày theo chương trình
  • Vé tham quan
  • Ăn trưa
  • Trà cung đình, ngâm chân thảo dược
  • Nước uống đóng chai, khăn lạnh
  • Cà phê cuối tour
  • Bảo hiểm du lịch

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 5 tuổiMiễn phí:
Trẻ em 6 -7 tuổi50% giá tour
Trẻ em 8 – 10 tuổi  75% giá tour
11 tuổi trở lên100% giá tour

Lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách không được tự ý rời đoàn.

Điều kiện hủy tour

Trước 15 ngày30% giá tour
Trước 6 – 10 ngày50% giá tour
Trước 3 – 5 ngày75% giá tour
Trước 1 – 3 ngày100% giá tour

“Sự hài lòng của quý khách là đích đến của chúng tôi”