Nhắc đến Huếngười ta thường nghĩ ngay đến các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa một thời vua chúa huy hoàng. Ai cũng muốn một lần du lịch Huế để tận mắt nhìn thấy những bằng chứng sinh động của triều đại phong kiến cuối cùng. Không chỉ thế, nét dịu dàng thư thái và cuộc sống chậm rãi nơi đây cũng được nhiều người yêu thích.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Huế giá rẻ

Hotline: 0917.20.02.03

xe_may_thue_Internet

Nội thành Huế nhỏ xinh nên muốn khám phá Huế thú vị nhất là ngắm Huế trên một chiếc xích lô, vừa thân thiện, vừa dễ cảm nhận được cái sự yên bình của Huế. Với những địa điểm ở xa, hãy thuê cho mình một chiếc xe máy, trang bị một tấm bản đồ và tự mình khám phá Huế nhé.

Hiện tại ở Huế có rất nhiều nơi cho thuê xe máy, chủ yếu là xung quanh các khách sạn lớn, nhỏ. Hoặc có thể hỏi lễ tân, vì thường những khách sạn vừa và nhỏ cũng có dịch vụ cho thuê xe máy.

bang-gia-xe1

Một trong những đơn vị được nhiều du khách truyền tai nhau khi đến Huế muốn thuê xe máy đó là dịch vụ Erider của Khám Phá Di Sản. Là một trong những đơn vị thông tin, giới thiệu các chương trình du lịch, dịch vụ cho thuê xe máy ở Huế uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Sử dụng hơn 30 xe máy đời mới và cực kỳ lợi xăng.

Bên cạnh đó, Erider còn hỗ trợ hướng dẫn viên hỗ trợ du khách tham quan các điểm đến trong thành phố với chi phí phù hợp.