Những chuyến đi du lịch, những chuyến công tác xa đã trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều kể từ khi ngành hàng không xuất hiện. Trong dịp nghỉ lễ tết sắp tới, bạn muốn đặt vé cho gia đình đi du lịch sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi, và đang đắn đo không biết làm cách nào để có được giá rẻ hợp lý. Ngay sau đây Khamphadisan.com xin gửi đến các bạn 5 bí kíp luôn mua được vé máy bay giá rẻ nhé.

Giá rẻ nhất của các ngày trong tuần thường rơi vào thứ 3 và thứ 4

bi kip luon san duoc ve may bay gia re e1481949415635

Nếu bạn chọn đi du lịch, vậy chắc hẳn bạn sẽ muốn khởi hành chuyến bay vào thứ hai đầu tuần và kết thúc chuyến bay vào thứ 6 hoặc thứ 7 đúng không? Đó là lý do vì sao vé máy bay mua vài thứ 3 và thứ 4 thường có giá tương đối rẻ so với những ngày khác.

Luôn mua vé máy bay vào buổi sáng

Ở mỗi hãng hàng không hay đại lý vé thì giá vé thường được thay đổi liên tục. Từ hãng hàng không quốc gia như Vietnam Airlines hay các hãng như Jesta Pacific, VietJet Air… đều áp dụng mức giá vé thay đổi không cố định trong mọi thời điểm. Tần suất thay đổi trung bình rơi vào khoảng 3 lần trên một ngày.

bi kip luon san duoc ve may bay gia re 1 e1481949623804

Lí do nên chọn mua vé máy bay vào buổi sáng là bởi vì các hãng hàng không thường cập nhật các ghếtrống trên các chuyến bay cũng vào thời điểm đó. Vì vậy, nếu sau này bạn đi du lịch cùng gia đình mà không săn được đợt khuyến mãi, giảm giá vé thì hãy chọn mua vé vào buổi sáng, đảm bảo sẽ giảm được phần nào chi phí giá vé.

Các tháng 3 – 4 – 9 và 11 là các tháng có giá vé rẻ nhất.

bi kip luon san duoc ve may bay gia re 2

Các tháng 3, 4, 911 là bốn tháng không phải mùa du lịch và thường rơi vào những tháng sau ngày nghỉ lễ lớn nên giá vé thường rẻ hơn so với những tháng khác trong năm. Đối với hãng hàng không Airasia, thường có đợt khuyến mại vào tháng 2, 5, 8,11 có giá cực rẻ. Hãng Jetstar Paciffic thì cứ thứ 6 hàng tuần, từ 14h – 17h có những chương trình giảm giá siêu rẻ.

Mua vé trọn gói

banner vé máy bay 01 e1481950339833

Du lịch trọn gói là chương trình mà một sốhãng hàng không đưa ra. Đi trọn gói bao gồm vé máy bay, khách sạn và chi phí đi lại ở địa phương. Đi du lịch kiểu này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và chỗ ở của bạn. Hơn thếnữa, nó còn giúp bạn tránh khỏi những tình huống như chặt chém, chèo kéo khách nếu bạn không quen sống tại địa phương đó.

Trở thành thành viên của các hãng hàng không

bi kip luon san duoc ve may bay gia re 3 e1481950523426

Bạn là một người thường xuyên phải đi hàng không, tần suất các chuyến bay nhiều thì việc trở thành một thành viên thân thuộc của hãng hàng không đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bởi lẽ, khi trở thành thành viên của hãng hàng không bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi đến từ hãng ví dụ như tích điểm. Khi đó, bạn tích đủ điểm thì rất có thể bạn sẽ được nhận chuyến bay miễn phí của hãng mà không mất đồng phí nào.

Săn vé máy bay giá rẻ ngay !

Các bạn đang có dự định săn vé máy bay giá rẻ có thể tham khảo tại trang Khamphadisan.net là chuyên trang tư vấn thông tin vềvé máy bay giá rẻ. Tại đây đây bạn có thể so sán giá của 3 hãng hàng không: Vietnam airline – Vietjet – Jesta một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu cần giúp đỡ,tư vấn bạn có thể liên hệ: 0911.345.348

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Tổng hợp

Rate this post