Khu du lịch nói trên thuộc Xã Krông Á – huyện M’drak – Cách TP. Buôn Ma Thuột khoảng 100km và cách trung tâm của huyện M’drak 6km. Hiện đang trong quá trình hoàn thiện nên vẫn chưa đưa vào hoạt động. Với phong cảnh quan hoang sơ, pha chút bí ẩn đậm chất thiên nhiên của núi rừng cao nguyên sẽ mang đến cho mọi người một địa điểm thú vị cùng những trải nghiệm hấp dẫn.

dubai viet nam

Ảnh: Việt flycam

dubai viet nam 1 dubai viet nam 2

Nhìn những hình ảnh siêu đẹp này mới thấy nơi đây như Dubai thu nhỏ. Khu du lịch này đang được tập trung khai thác với diện tích lên tới hơn 800ha. Ngọc Hân chia sẻ với mọi người "Thiên đường chắc gì đã đẹp được như thế này".

Nhìn những hình ảnh siêu đẹp này mới thấy nơi đây như Dubai thu nhỏ. Khu du lịch này đang được tập trung khai thác với diện tích lên tới hơn 800ha. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ với mọi người “Thiên đường chắc gì đã đẹp được như thế này”

dubai viet nam 4 dubai viet nam 5 dubai viet nam 6

Đến với nơi đây bạn sẽ được cảm nhận hết "cái nắng, cái gió" điểm đặc trưng mang đậm chất Tây Nguyên. Những phút giây thư giãn bên cảnh núi non hùng vĩ của núi rừng, thong thả dạo bước trên bãi cát trắng mịn. Hay đơn giản cưỡi ngựa tham quan cao nguyên M'drak.

Khi đến nơi đây bạn sẽ được cảm nhận được “cái nắng –  cái gió” mang đặc trưng mang đậm chất của Tây Nguyên. Những phút giây thư giãn bên cảnh núi non hùng vĩ của núi rừng, thong thả dạo bước trên bãi cát trắng mịn. Hay đơn giản cưỡi ngựa tham quan cao nguyên M’drak.

dubai viet nam 8 dubai viet nam 10

dubai viet nam 17

dubai viet nam 19

dubai viet nam 12

Ảnh: việt flycam

dubai viet nam 11 dubai viet nam 14

dubai viet nam 18

dubai viet nam 15

– Hiện tại khu du lịch vẫn chưa mở cửa hoạt động nên không thể vào tham quan được nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

photo: Việt flycam, KDL Núi M’Drak

Rate this post