Khám Phá Di Sản – Ma Rừng Lữ Quán Đà Lạt đây là một địa điểm du lịch còn khá xa lạ với du khách đến tham quan, khám phá tại Đà Lạt. Mang phong cách Vintage nên các đồ dùng vật liệu trang trí ở đây chủ yếu lấy cảm hứng từ gỗ và cây cối hoa lá. Điểm nhấn của khu vực Ma Rừng Lữ quán này chính là cây đàn nổi giữa hồ, cầu treo và căn nhà tím đầy lãng mạn.

ma rung lu quan 1

Ảnh: Nake3

Ảnh: Ma Rung

Ảnh: Ma Rung

ma rung lu quan 2

Ảnh: leethan

ma rung lu quan 3

Ảnh: puccaluti

Để đi vào được với Ma Rừng Lữ Quán bạn phải trãi qua những đoạn đường đất, đá sỏi gồ ghề cách trung tâm Tp.Đà Lạt chừng 25km theo hướng Suối Vàng. Tuy đoạn đường để đến được nơi đây hơi khó khăn nhưng khi quý khách đã chinh phục những cung đường đó du khách sẽ không khỏi hết lời khen gợi trước vẻ đẹp mà nơi này mang lại.

ma rung lu quan 4

Ảnh: Ma Rung

ma rung lu quan 5

Với khung cảnh nên thơ, trữ tình nơi đây còn là một trong những địa điểm dừng chân hết sức thú vị với giá cả rất phải chăng phù hợp với các bạn phượt thủ đam mê khám phá thiên nhiên.

ma rung lu quan 7

Ngoài ra, nơi này còn được phục vụ du khách những bữa cơm mang đậm phong cách Tây Nguyên, bạn có thể thưởng thức được Rượu Cần hay các món thịt rừng nướng với hương vị đặc biệt.

Ảnh: quyen.thao

Ảnh: quyen.thao

Ảnh: dnhtraan

Ảnh: dnhtraan

ma rung lu quan 9

Ngoài ra trên đường đến đây, các bạn sẽ đi ngang một địa điểm được gọi là “Ngã Ba Tình”. Phong cảnh chốn đây đẹp không có quyền chê luôn.

ma rung lu quan 11

Ảnh: Ma Rung

Ảnh: boyhieu169

Ảnh: boyhieu169

Ảnh: Ma Rung

Ảnh: Ma Rung

Do không có ai kiểm tra vé hết, nên các bạn vào tham quan thì nhớ bỏ tiền vào thùng để tiền cho cô chú chủ nhà chăm sóc cây cối cũng như lữ quán này để giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên nhé các bạn. Chỉ 10.000đ.!

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – khamphadisan.com

Rate this post