Với một không gian mùa đông đầy tuyết lạnh, lung linh trong ánh đèn cùng những bản nhạc bất hủ dành cho dịp giáng sinh sẽ khiến nhiều người cứ ngỡ mình đang đón mùa Giáng sinh mới ở đâu đó bên kia bán cầu Tây.

Từ trước tới giờ Bà Nà luôn là điểm du lịch mà nhiều người vẫn ví như trời Tây của Việt Nam với khung cảnh kiến trúc đậm chất châu Âu. Mùa Giáng sinh năm nay, Bà Nà sẽ ngập tràn tuyết để tái hiện một không khí Noel đúng nghĩa với sắc trắng của tuyết lạnh, không gian huyền ảo của ánh đèn, tiếng réo rắt hát mừng từ những ca khúc Giáng sinh bất hủ, âm thanh leng keng của những quả cầu lấp lánh, ông già Noel cưỡi tuần lộc phát quà trong đêm thánh…

don giang sinh cuc tay tai ba na e1482116496837

Ngay từ khi vừa bước chân đến cổng chào, các bạn trẻ đã cảm nhận được không khí Noel ngập tràn như đang sống ở trời Tây.

don giang sinh cuc tay tai ba na 1 e1482116652351

don giang sinh cuc tay tai ba na 2 e1482116791744

Rất nhiều những hình nhân ông già Noel , tuần lộc, người tuyết khủng lồkhiến nhiều người thích thú check -in, chụp ảnh… Còn có cả máy phun tuyết nhân tạo để đem đến một không gian mùa đông sinh động, thú vị và những bức ảnh “sống ảo” không thể “chất” hơn.

don giang sinh cuc tay tai ba na 3

Hình ảnh những chú tuần lộc chở ông già Noel trên cỗ xe chất đầy hộp quà hòa cùng giai điệu thánh ca réo rắt giữa tiết trời se lạnh do dàn hợp xướng biểu diễn trong không gian lộng lẫy tại thánh đường sẽ là trải nghiệm khó quên về một Giáng sinh an lành, ấm áp tại đây.

don giang sinh cuc tay tai ba na 4 e1482117088876

Một thành phốtuyết châu Âu đúng điệu với những làn tuyết rơi ngập tràn cả Bà Nà tạo nên những khung cảnh như có một Châu Âu thu nhỏ ngay tại nơi này.

don giang sinh cuc tay tai ba na 5

don giang sinh cuc tay tai ba na 7

don giang sinh cuc tay tai ba na 6 e1482118053246

Với một khung cảnh mờ sương vào sáng sớm của Bà Nà cũng tạo nên những bức ảnh hữu tình tạo điều kiện không thể thuận lợi hơn cho các bạn check – in, chụp ảnh các thứ với những bức ảnh cực kì “so deep”

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 – khamphadisan.com

Tổng hợp

Ảnh: Bà Nà Hills Mountain Resort

3/5 - (1 bình chọn)