Hồ Tuyền Lâm, hồ Xuân Hương, Trại… là những điểm đón bình mình rất đẹp tại Đà Lạt, đã có bạn nào đã trải nghiệm được một lần đón ánh bình minh trong những làn sương mờ mờ, ảo ảo tại xứ ngàn thông chưa nào. Ngay sau đây hãy cùng Khamphadisan.com đi khám phá những điểm này nhé.

1. Hồ Xuân Hương

Ngắm bình mình trên Hồ Xuân Hương là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du lịch Đà Lạt, muốn tìm nơi lãng mạn nhất ngay trung tâm thành phố thì tới đây nhé. Những cây cầu đá chữ y và những cây thông vươn nhánh xuống mặt hồ làm khung cảnh trở nên thơ mộng hớp hồn bao người.

ho xuan huong

Ảnh: sưu tầm

ho xuan huong 1

Bầu trời hồng được phản chiếu trên mặt hồ

ho xuan huong 2

Những tia nắng đầu tiên le lói từ phía chân trời

ho xuan huong 3

Những tia nẵng mờ mờ, ảo ảo sau những làn sương

Xem thêm: Hồ Xuân Hương viên ngọc sáng giữa Tp.Đà Lạt

2. Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lầm cách thành phố Đà Lạt 5km, không quá xa để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế trong sương mờ của buổi sáng bình minh nơi đây. Đồng thời đây còn là một trong những khu hồ đẹp nhất ở xứ sở này sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên.

ho tuyen lam 1

Ảnh: IG_emmekimvo

ho tuyen lam 2

Ảnh: Mai Vinh

ho tuyen lam

Ảnh: Quy SG

3. Trại Mát

Đến với Trại Mát tưởng chừng như quay trở về Đà Lạt của hàng trăm năm trước, đẹp cổ kính mà bình yên. Nguyên một biển mây bao quanh khu này lúc sáng sớm thành ra nơi đây hay được các tín dồ du lịch hoặc nhiếp ảnh gia yêu thích để săn mây. Khoảnh khắc những tia nắng mai đầu tiên chiếu xuống khiến Trái mát càng lung linh hơn.

Ảnh: Lư Quyên

Ảnh: Lư Quyên

Ảnh: Lý Phú Tại

Ảnh: Lý Phú Tại

Ảnh: Lý Phú Tại

Ảnh: Lý Phú Tại

4. Cây cô đơn Suối vàng

Cây cô đơn Suối Vàng nằm ở Đa Nghịt – Xã Lát – Lạc Dương được mệnh danh “chốn thần tiên nơi hạ giới” vào những buổi sáng.

cay co don 2

Mặc dù địa điểm này hơi xa trung tâm thành phố nhưng gây ấn tượng mạnh cực kì với những ai tới tham quan.

cay co don

Lớp sương mờ mờ ảo ảo che lấp ánh mặt trời bên đồi thông thoai thoải tuyệt đẹp và sau đó những lớp sương mù dần dần bay đi để cho mặt trời ló dạng bạn sẽ ồ lên bất ngờ vì nét quyến rũ kì diệu của thiên nhiên của buổi sớm mai.

cay co don 1

5. Đỉnh  Pinhatt

Đỉnh Pinhatt được xem là nơi lý tưởng nhất để ngắm trọn toàn cảnh vẻ đẹp mênh mông hồ Tuyền Lâm và cả thành phố Đà Lạt vào lúc sáng sớm với vẻ đẹp mê hồn. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được chìm đắm tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ. Chỗ này bạn phải chịu khó dậy sớm để có thể đón ánh bình minh và dĩ nhiên phần thưởng cho sự siêng năng này là những cảnh đẹp như vầy đây.

dinh pinhatt 2

Đà Lạt tựa chốn bồng lai khi nhìn từ đỉnh Pinhatt. Ảnh Be Sock

dinh pinhatt

Ảnh: sửu tầm

dinh pinhatt 1

Cảm giác khi được đứng trên những làn mây trắng. Ảnh: sưu tầm

Có thể bạn quan tâm:

Bìnhqb94 – Khám Phá Di Sản

Tổng hợp

Rate this post