Trong đời sống tinh thần của người Việt, cưới xin là một chuyện hệ trọng và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người, vinh dự được góp mặt trong ngày vui của các bạn bằng dịch vụ thuê xe cưới hỏi với nhiều loại xe phục vụ theo yêu cầu. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn xe cưới hỏi phù hợp với sở thích mà tiết kiệm chi phí nhất.

Nhiều sự lựa chọn đa dạng loại xe, dòng xe cưới từ trung cấp đến cao cấp:  4 chỗ (Honda Civic, Mazda, Toyota Altis, Kia, Mercedes, Chevrolet, Hyundai, Audi..),7 chỗ (Fortune, Innova……) và 16 chỗ (Mercedes Benz, Mercedes Printer, Ford Transit) đời mới sang trọng …chuyên phục vụ cho các cặp đôi uyên ương cũng như quan khách hai họ trong ngày vui trọng đại. Chúng tôi luôn có sự chuẩn bị mọi mặt về yếu tố chất lượng xe, tài xế kinh nghiệm cũng như yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hang đầu.

Dịch vụ vận chuyển của công ty CP Du Lịch Đại Bàng chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách với giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và Hơn thế nữa với phương châm “Đưa đón an toàn và đúng hẹn”  đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn hết lòng phục vụ, có trách nhiệm và tận tình chu đáo với khách hàng.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển,Công ty Du Lịch Đại Bàng đang dần khẳng định thương hiệu uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn có kế hoạch thuê xe trong thời gian tới, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

  • Cho thuê xe đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.
  • Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
  • Giá dịch vụ đã bao gồm phí nhiên liệu.
  • Cam kết giá tốt nhất !

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty Cp Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist

Địa chỉ: 115 Phạm Văn Đồng, Tp Huế

Hotline: 0942.318.118 (Ms.Tú)

Website:dulichdaibang.com

Fanpage: Cho thuê xe cưới ở Huế

5/5 - (2 bình chọn)