Khamphadisan.com – Tháp Doosan, Ga tàu điện Gwanghwamun, Đền Bongeunsa,… là những điểm đến trải nghiệm thú vị mà các bạn nhất định không thể bỏ qua nếu có cơ hội đến với du lich Seoul.

1. Bukchon Hanok Village

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan

ảnh: kanshinaas

Bukchon là một trong những quận đẹp nhất của thủ đô Hàn Quốc với những con phố nhỏ xinh và hanok cổ nhiều kiến trúc khác nhau. Bạn cũng nên dừng chân ở viện bảo tàng ngoài trời và thử trà Omija trong một quán trà ở đây.

2. Viện bảo tàng đồ gia dụng Hàn Quốc

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 1

ảnh: ckpettersen

Nghe có vẻ nhàm chán nhưng đây là một trong những nơi rất thú vị ở thủ đô Seoul. Bảo tàng này có hơn 2.000 đồ gia dụng truyền thống của người Hàn, cũng như 10 loại hanok (nhà Hàn Quốc truyền thống). Viện bảo tàng là một trong những công trình kiến trúc quan trọng và đẹp nhất Seoul. Nếu muốn đến đây, bạn nhớ phải đặt hẹn trước.

3. Tháp Doosan

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 7

ảnh: 2jiyoung_chu

Nằm trong tháp Doosan, Doota nổi lên là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất của khu Dongdaemun với nhiều các hãng thời trang Made in Korea. Đồ thời trang tại đây phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi và túi tiền, cùng nhiều phụ kiện thời trang mới nhất. Tháp mở cửa khá muộn nên bạn có thể thoải mái mua sắm đến tận quá nửa đêm.

4. Ga tàu điện Gwanghwamun

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 2

ảnh: yuniprihatiana

Cung điện Gyeongbokgung, suối Cheonggyecheon, tượng vua Sejong là 3 thắng cảnh nổi tiếng của Seoul đều rất gần ga tàu điện ngầm Gwanghwamun. Từ đây, bạn có thể nhìn ra cung điện cùng các vòi phun nước tuyệt đẹp hay xuống tầng hầm của khu tài chính để ăn trưa và thăm hiệu sách Kyobo trong tòa nhà Kyobo nổi tiếng.

5. Quận Insadong

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 3

ảnh: truongxuanng_

Quận Insadong truyền thống đã thay đổi nhiều trong vài năm gần đây. Từ một khu vực với các hàng lưu niệm tồi tàn, Insadong đã biến thành một điểm đến cho các nghệ sĩ và du khách với các phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều quán trà đặc biệt. Với trà ngon và các phụ kiện xinh xắn, đây là nơi để bạn thư giãn sau một ngày dài.

6. Galbi Hàn Quốc

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 4

ảnh: vanilla.spoon

Galbi là thịt nướng barbecue kiểu Hàn Quốc. Nếu muốn thử, bạn nên đến Maple Tree để thưởng thức bò nướng mềm ngọt đúng chuẩn với giá phải chăng. Maple Tree có cơ sở ở hai quận Gangnam và Gangbuk

7. Đền Bongeunsa

5 trai nghiem thu tai seoul khamphadisan 5

ảnh: goodvibesandoceaneyes

Ngôi đền ở khu Gangnam này là điểm thắng cảnh không nên bỏ qua ở trung tâm thủ đô Seoul, với khung cảnh thanh bình, tầm nhìn thoáng rộng ra toàn cảnh thành phố. Sau năm 2017, cùng với các đền chùa khác trong thành phố, nơi đây có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ du khách.

CHÙM TOUR KHÁM MÙA THU HÀN QUỐC 2018

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp – biên tập)

5/5 - (1 bình chọn)